Tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng: Đệ nhất phu nhân Melania Trump khí chất ngời ngời, trong khi bà Jill Biden hoàn toàn khác biệt

Bạn đời của Tổng thống Trump và đối thủ nặng ký Joe Biden đã lựa chọn phong cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Vào tối ngày 22/10 (giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden đã bước vào cuộc tranh luận cuối cùng, cơ hội để họ thu hút cử tri trước ngày bầu cử. Bên cạnh cuộc tranh luận nảy lửa giữa 2 ứng cử viên sáng giá thì sự xuất hiện của 2 người phụ nữ hậu phương của họ cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận.

Như thường lệ, đại gia đình ông Donald Trump đều có mặt đông đủ bao gồm Đệ nhất phu nhân Melania và các con Ivanka, Tiffany và Eric cùng con dâu, con rể của Tổng thổng Mỹ. Tất cả họ đều đeo khẩu trang. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả những người tham dự buổi tranh luận, bất kỳ ai tháo khẩu trang đều sẽ bị đưa ra ngoài.

d - Ảnh 1.

d - Ảnh 2.

Các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ xuất hiện tại cuộc tranh luận ngày 22/10.

d - Ảnh 3.

Trong lần tranh luận trước, các thành viên của gia đình ông Donald Trump cũng lựa chọn trang phục đồng đều đen - trắng.

d - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện với vẻ ngoài nghiêm nghị và toát ra thần thái hơn người.

Các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ xuất hiện với trang phục đen trắng, thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ to lớn cho Tổng thống Mỹ. Đệ nhất phu nhân Melania Trump nổi bật với bộ đầm màu đen, tỏa ra khí chất hơn người. Bà giữ vẻ mặt nghiêm nghị, bước đi đầy tự tin khi tiến vào bên trong hội trường diễn ra cuộc tranh luận.

Sau khi bị chẩn đoán nhiễm Covid-19, tình hình sức khỏe của vợ chồng Tổng thống Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm. Bà Melania Trump từng chia sẻ quãng thời gian mang triệu chứng bệnh và quá trình chiến thắng Covid-19.

d - Ảnh 5.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện đầy tự tin sau một thời gian điều trị Covid-19.

d - Ảnh 6.

Bà Melania Trump khiến phu nhân của đối thủ cũng phải ngước nhìn.

Trong khi đó, bà Jill Biden, vợ của ông Joe Biden lại lựa chọn phong cách hoàn toàn đối lập. Bà xuất hiện với chiếc đầm màu hoa đầy sặc sỡ, thay vì bộ trang phục tối màu, quý phái như lần tranh luận đầu tiên. Bà Jill từng mặc chiếc đầm này vào tháng 2/2020. Bà cũng sử dụng khẩu trang hoa phù hợp với bộ váy, thể hiện sự tự tin và thoải mái khi bước vào hội trường cuộc tranh luận.

Cuộc tranh luận cuối cùng: Đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn màu đen quyền lực, tỏa ra khí chất khiến đối thủ phải ngước nhìn còn bà Jill Biden có phong cách đối lập - Ảnh 7.

d - Ảnh 8.

Bà Jill Biden lựa chọn chiếc đầm hoa sặc sỡ.

d - Ảnh 9.

Bà Jill Biden từng mặc chiếc đầm hoa vào tháng 2/2020.

d - Ảnh 10.

Trong cuộc tranh luận lần trước, bà Jill Biden chọn chiếc đầm quý phái tối màu.

Trước đó, hai cặp đôi đối thủ đã xuất hiện ở sân bay để di chuyển đến nơi tranh luận. Sau hơn 90 phút tranh luận, cuộc đối đầu trực tiếp giữa Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden đã kết thúc. Bây giờ, điều còn lại mà các cử tri Mỹ phải làm đó là đi bỏ phiếu để quyết định ai sẽ là Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ.

Cuộc tranh luận cuối cùng: Đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn màu đen quyền lực, tỏa ra khí chất khiến đối thủ phải ngước nhìn còn bà Jill Biden có phong cách đối lập - Ảnh 11.

Cuộc tranh luận cuối cùng: Đệ nhất phu nhân Mỹ lựa chọn màu đen quyền lực, tỏa ra khí chất khiến đối thủ phải ngước nhìn còn bà Jill Biden có phong cách đối lập - Ảnh 12.

2 cặp đôi trước đó đã được trông thấy xuất hiện tại sân bay.

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm