Cuộc thi đấu Taekwondo có 1-0-2 của hai cô nhóc khiến cư dân mạng chia sẻ điên đảo vì cưng không chịu nổi

Quên những màn thi đấu Taekwondo đỉnh cao đi nhé, hiện nay đã xuất hiện "môn phái" mới: Taekwondo kết hợp vũ đạo.

Ở đâu có trẻ em thì ở đó thường sẽ đầy ắp tiếng cười quả không sai, trong bất kì tình huống nào sự ngây ngô và đáng yêu của các bé luôn khiến người lớn phải bật cười thích thú. Một người khó tính đến đâu thì sau khi chứng kiến khoảnh khắc dễ thương của các bé cũng cảm thấy tâm hồn tươi trẻ hơn hẳn.

Và tình huống trong clip dài chưa đầy 1 phút được cư dân mạng chia sẻ mấy hôm nay cũng vậy. Thay vì đánh nhau để "hạ gục" đối thủ bằng những đòn Taekwondo, hai cô nhóc lại nhún nhảy, lắc hông như biểu diễn ca nhạc.

Hai cô bé Hàn Quốc nhún nhảy khi đấu Taekwondo.

Lâu lâu, chắc nhớ lại "nhiệm vụ bất đắc dĩ", hai bé lại đưa chân "đá", đấm đối phương một chút, sau đó lại... lắc hông y như cũ. Những thao tác nhảy nhót vụng về, nụ cười nhí nhảnh cực đáng yêu của hai bé được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người có được khoảnh khắc vui vẻ hết cỡ. Thi thố mà làm gì, khi tìm được bạn hợp cạ, mọi giải thưởng chỉ là "vai phụ" thôi nhé!

Cuộc thi đấu Taekwondo có 1-0-2 của hai cô bé Hàn Quốc khiến cư dân mạng chia sẻ điên đảo vì cưng không chịu nổi - Ảnh 2.

Không biết đấu võ hay thi nhảy???

"Dễ thương quá đi. Đúng là võ đường hữu nghị"; "Đánh nhau mà cười như hoa, đậm chất hồn nhiên"; "Trời cười ho sặc sụa luôn. Sao mà đáng yêu quá vậy mấy nhóc?"; "Mới chỉ sử dụng 1% sức mạnh thôi nhé"; Nhìn cặp chân nhỏ xíu đá cưng không chịu được"... là những bình luận của cư dân mạng khi được xem màn đấu võ "độc nhất vô nhị" này.

Cuộc thi đấu Taekwondo có 1-0-2 của hai cô bé Hàn Quốc khiến cư dân mạng chia sẻ điên đảo vì cưng không chịu nổi - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm