Cuộc sống xa hoa, giàu có và đậm truyền thống của gia đình người Mỹ gốc Việt được dựng thành phim

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Kênh truyền hình HBO Max mới đây đã xác nhận về bộ phim có sự tham gia của 7 thành viên trong một gia đình người Mỹ gốc Việt.

Kênh truyền hình HBO Max mới xác nhận rằng họ chuẩn bị ra mắt phim tài liệu lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám của "Crazy Rich Asians" (Tựa dịch: Gia đình siêu giàu Châu Á). Bộ phim mới này xoay quanh một gia đình họ Hồ người Mỹ gốc Việt, tập trung vào những câu chuyện thực tế về cuộc sống của một gia đình nhập cư người Việt sống tại Housston và trở thành triệu phú bằng nghề ngân hàng và bất động sản.

Chương trình sẽ đi theo chân gia đình 7 người nhà họ Hồ và kể về cuộc sống xa hoa của họ, đồng thời, giới thiệu những nét văn hóa Châu Á phong phú đã gắn kết họ.

Cuộc sống xa hoa, giàu có và đậm truyền thống của gia đình người Mỹ gốc Việt được dựng thành phim - Ảnh 1.

Ông Hồ Bình, 71 tuổi, là một người cha nghiêm khắc, có xu hướng kiểm soát cuộc sống của từng cá nhân trong gia đình. Ông di cư từ Việt Nam sang Mỹ, làm việc chăm chỉ sau nhiều năm tháng và hiện đang là chủ sở hữu một ngân hàng.

Bà Hồ Huệ, 66 tuổi, là vợ của ông Bình. Bà là người phụ nữ của gia đình, tuy rất chăm chút vẻ bề ngoài nhưng cũng chăm sóc tốt cho con cái, đóng vai trò trung gian hòa giải giữa các con và những quy tắc nghiêm ngặt của ông Bình. Bà thích nấu các món ăn Việt Nam cho mỗi bữa tối Chủ nhật hàng tuần.

Jydy Hồ, 39 tuổi, là con gái đầu lòng của ông Bình và bà Huệ. Cô là người đáng tin cậy và có trách nhiệm, hiện đang làm luật sư và có 3 đứa con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Washington Hồ, 38 tuổi, là một thiếu gia ăn chơi chính hiệu. Anh kết hôn với Lesley và có 2 con là Roosevelt và Lincoln. Hiện tại anh đang cố gắng thay đổi để thoát ra khỏi cái bóng của cha mình.

Lesley, 34 tuổi, là người Mỹ gốc Việt, làm nghề dược sĩ. Cô đến từ một thị trấn nhỏ ở Oklahoma và đang phải tìm cách thích nghi với lối sống xa hoa của nhà chồng.

Dì Tina, 58 tuổi, em gái của ông Bình, lớn lên ở Việt Nam và sau đó chuyển đến Mỹ cùng anh trai. Cô là người khao khát sự chú ý và thích tiệc tùng.

Một người họ hàng Sammy, 29 tuổi, là người có tinh thần tự do, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Cô khá thân thiết với Washington và được anh đề nghị tiếp nhận vị trí quản lý bộ phận marketing.

Bộ phim sẽ kéo dài 8 tập, mỗi tập dài 30 phút và được đạo diễn bởi Katy Wallin và Stephanie Bloch Chambers.

Jennifer O’Connell, phó chủ tịch điều hành của HBO Max cho biết bộ phim không chỉ mô tả lối sống xa hoa của giới nhà giàu mà còn mô tả về nền văn hóa phong phú của người Châu Á. Cô nói: "Bạn hiếm khi bắt gặp được một gia đình giàu có về nhiều mặt, không chỉ giàu có về vật chất mà còn về cả trái tim, truyền thống, tình yêu dành cho nhau. Các thành viên họ Hồ đều rất tự hào về gia đình mình và sẵn sàng cho cả thế giới biết về điều đó."

(Theo Nextshark)

Chia sẻ
Đọc thêm