Cuộc sống trở nên túng thiếu, Phạm Băng Băng bất chấp tất cả để kiếm tiền?

Không ai nghĩ một người từng tự xưng là "đại gia" như Phạm Băng Băng rồi cũng có lúc túng thiếu đến như vậy.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã phải nộp một khoản tiền lên đến 883 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.143 tỷ đồng) và bị phong sát. 

Suốt 3 năm qua dù cố gắng thế nào thì người đẹp Võ Mị Nương truyền kỳ cũng không có cách nào để có thể trở lại làng giải trí. 

Tuy Phạm Băng Băng đã chuyển hướng sang việc kinh doanh, có nhãn hiệu mỹ phẩm và spa của riêng mình nhưng lợi nhuận thu về dường như không mấy khả quan. Mới đây, Phạm Băng Băng đã gây bất ngờ khi đăng bài giới thiệu về sách thiếu nhi trên trang Weibo cá nhân, netizen cho rằng "nữ hoàng Cbiz" một thời hiện đang rất thiếu tiền và phải chuyển sang bán hàng online.

Cuộc sống trở nên túng thiếu, Phạm Băng Băng không từ mọi thủ đoạn để kiếm tiền? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng khó khăn đến mức phải chuyển sang bán hàng online, công việc mà cô chưa từng làm trước đây?

Phạm Băng Băng khó khăn đến mức phải chuyển sang bán hàng online, công việc mà cô chưa từng làm trước đây?

Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng quảng bá sản phẩm enzyme thực vật có chức năng giảm cân và nhận phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Được biết, CCTV từng lên tiếng khẳng định enzyme giảm cân vốn là một sản phẩm lừa đảo, không thể giúp khách hàng sau khi sử dụng có được vóc dáng thon gọn như mơ ước và thậm chí còn gây hại đối với sức khỏe.

Việc nữ diễn viên 40 tuổi đi quảng bá cho một sản phẩm như vậy khiến cư dân mạng cho rằng cô đang cố lừa tiền của những fan hâm mộ không hiểu biết và kiếm tiền không từ bất cứ thủ đoạn nào cả.

Phạm Băng Băng kiếm tiền không từ bất cứ thủ đoạn nào?

Phạm Băng Băng kiếm tiền không từ bất cứ thủ đoạn nào?

Không ai nghĩ một người từng tự xưng là "đại gia" như Phạm Băng Băng rồi cũng có lúc túng thiếu đến như vậy. Nhưng không thể phủ nhận lệnh phong sát đã khiến cho việc kinh doanh của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nhiều, nhất là khi nhãn hiệu mỹ phẩm hay spa được duy trì vốn là nhờ danh tiếng trước khi gặp bê bối của cô.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm