Cuộc sống thay đổi bất ngờ của nữ hoàng sắc đẹp Nga khi lấy cựu Quốc vương Malaysia hơn 24 tuổi, chấp nhận từ bỏ ngôi vị sau khi kết hôn

Diệp Lục, Theo Helino

Cựu Quốc vương Sultan Muhammad V và người vợ Nga kém 24 tuổi đã hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào tháng 5 vừa qua.

Oksana Voevodina, 25 tuổi, một nữ hoàng sắc đẹp người Nga đã kết hôn với Quốc vương Muhammad V của Kelantan, Malaysia, hơn cô 24 tuổi, vào tháng 11/2018 trong một lễ cưới xa hoa, hoành tráng.

Đầu tháng 1 vừa qua, ông Sultan Muhammad V bất ngờ thông báo thoái vị chỉ sau 2 năm lên ngôi và chỉ 2 tháng sau khi lấy vợ mới. Nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện sau khi vị vua này quyết định thoái vị.

Cô Oksana, từng là Hoa khôi Moskva 2015, bị cho là nguyên nhân khiến chồng thoái vị khi cô từng chụp những bức ảnh hở hang trong thời gian còn làm người mẫu và bị đồn có quan hệ với một nam thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế Nga mà cô tham gia bằng tên giả.

Cuộc sống thay đổi bất ngờ của nữ hoàng sắc đẹp Nga khi lấy cựu Quốc vương Malaysia hơn 24 tuổi, chấp nhận từ bỏ ngôi vị sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Cô Oksana, từng là Hoa khôi Moskva 2015.

Cuộc sống thay đổi bất ngờ của nữ hoàng sắc đẹp Nga khi lấy cựu Quốc vương Malaysia hơn 24 tuổi, chấp nhận từ bỏ ngôi vị sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Cô Oksana và cựu Quốc vương Malaysia trong đám cưới ở Nga hồi tháng 11/2018.

Việc ông Sultan Muhammad V lấy một người vợ nước ngoài không chuẩn mực đã khiến người dân Malaysia thất vọng và phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, cả Oksana và ông Sultan Muhammad V đều không bình luận gì về vụ lùm xùm trên. 

Bẵng đi một thời gian, Oksana bất ngờ lên tiếng xác nhận cô đã hạ sinh một bé trai vào ngày 21/5. Oksana đã chia sẻ bức ảnh chụp đôi chân của con trai lên mạng xã hội và không lộ diện gương mặt.

"Ngày 21/5/2019, ngày mà cuộc đời tôi chia thành 'trước đây' và 'sau đó'. Mọi thứ tôi từng được kể về những thay đổi xảy ra với một người phụ nữ sau khi sinh con là có thật. Tình yêu này rất đặc biệt. Những cảm xúc này hoàn toàn mới. Tạ ơn Thánh Allah và chồng tôi vì đã mang đến con trai của chúng tôi. Cảm ơn con vì đã chọn gia đình của chúng ta".

Cuộc sống thay đổi bất ngờ của nữ hoàng sắc đẹp Nga khi lấy cựu Quốc vương Malaysia hơn 24 tuổi, chấp nhận từ bỏ ngôi vị sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Oksana chia sẻ bức hình hiếm hoi về con trai của mình.

Cuộc sống thay đổi bất ngờ của nữ hoàng sắc đẹp Nga khi lấy cựu Quốc vương Malaysia hơn 24 tuổi, chấp nhận từ bỏ ngôi vị sau khi kết hôn - Ảnh 5.

Oksana và chồng kết hôn theo nghi lễ Hồi giáo vào tháng 5/2018.

Nhớ lại khoảng thời gian mang thai, người đẹp Nga cho biết cô phải nằm viện 3 tháng để truyền tĩnh mạch ở cả hai tay. "Đó là quãng thời gian quan trọng nhất và cũng khó khăn nhất trong đời tôi. Tôi gặp quá nhiều trở ngại khi mang bầu", cô nói.

Oksana cũng tiết lộ rằng cô và cựu Quốc vương Malaysia đã kết hôn trong một nghi lễ Hồi giáo bí mật vài tháng trước đám cưới công khai của họ và cặp đôi sẽ kỷ niệm ngày cưới vào ngày 7/6 tới đây. Nữ hoàng sắc đẹp Nga cũng chia sẻ thêm những bức ảnh cô chưa từng cô bố từ lễ cưới ở Moscow và hồi mang bầu của cô.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm