Cuộc sống sang chảnh hậu ly hôn cố NS Vân Quang Long của vợ cũ Ái Vân

Ái Vân - vợ cũ Vân Quang Long sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công và phong cách sang chảnh không thua kém mỹ nhân Vbiz nào.

Đời sống tình cảm của cố NS Vân Quang Long không mấy thuận lợi khi anh kết hôn lần đầu với bác sĩ Ái Vân, có hai người con nhưng vẫn "đường ai nấy đi", sau đó lại tiếp tục nên duyên với Linh Lan nhưng lại xảy ra nhiều lùm xùm. 

Sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan liên tiếp vướng ồn ào với người nhà của nam nghệ sĩ thì vợ cũ Ái Vân lại rất được lòng mọi người. Điều này khiến khán giả đặc biệt tò mò về cô.

Ái Vân hiện tại đang ở độ tuổi U40, có cuộc sống ổn định bên 2 con với công việc nha sĩ. Vợ cũ Vân Quang Long sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng phong cách ăn mặc sang trọng, thanh lịch.

Cuộc sống sau khi ly hôn của Ái Vân được nhiều người ngưỡng mộ bởi cô luôn gây ấn tượng với hình ảnh người phụ nữ thành công, hiện đại, có gu trong cuộc sống. Ái Vân dành khá nhiều thời gian để đi du lịch nhiều nước trên thế giới. Những bức ảnh check-in của cô vô cùng sang chảnh, không kém gì các mỹ nhân trong showbiz, cho thấy cuộc sống khá giả của vợ cũ Vân Quang Long.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 1.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 2.

Ái Vân đã đi qua khá nhiều đất nước trên thế giới. Cách tận hưởng các chuyến du lịch và phong cách thời trang khi chụp ảnh cũng nói lên con người hiện đại, sang trọng của cô.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 4.
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 5.
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 6.
Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 7.

Ái Vân cũng sở hữu những tài sản cá nhân đáng kể khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cuộc sống sang chảnh hậu ly hôn cố NS Vân Quang Long của vợ cũ Ái Vân - Ảnh 3.

Một mình nuôi 2 con khôn lớn, Ái Vân vẫn cho các bé được hưởng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ. Ba mẹ con cũng thường có những chuyến du lịch ở những nơi sang trọng.

Không những khá giả về mặt vật chất, Ái Phương còn có mối quan hệ với một số nghệ sĩ trong showbiz nhờ sự thành công trong công việc. Bên cạnh những người bạn nghệ sĩ quen biết qua Vân Quang Long, Ái Vân còn từng chăm sóc sức khỏe cho Phương Thanh, Lệ Quyên,...

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 10.

Cuộc sống hiện tại của vợ cũ của cố NS Vân Quang Long: Thân thiết với loạt sao Vbiz, check in sang chảnh, du lịch khắp nơi - Ảnh 11.

Vợ cũ Vân Quang Long từng thăm khám cho Phương Thanh, Lệ Quyên và vẫn giữ mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm