Cuộc sống hiện tại của Diệp Lâm Anh, nhìn thế này chồng cũ và "kẻ chen chân" có thấy ghen tị hay không?

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Diệp Lâm Anh dành nhiều thời gian cho các con và tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến dã ngoại. Cô chia sẻ: "Cảnh thật chill và tốt cho tâm trạng của Cún...".

Xách va li ra khỏi nhà vì chồng cặp kè người khác, Diệp Lâm Anh tìm thấy niềm vui nhờ những điều này  - Ảnh 1.

Cùng với chia sẻ của Diệp Lâm Anh là những hình ảnh cực kỳ vui vẻ.

Dưới bài đăng của Diệp Lâm Anh, nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhan sắc xinh đẹp của người đẹp. Không chỉ thế, nhiều người cũng chúc mừng Diệp Lâm Anh vì có những ngày tận hưởng cuộc sống của mình.

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Diệp Lâm Anh cùng con rời khỏi nhà chồng và sống tự lập. Hiện tại cô và chồng vẫn đang trong giai đoạn ly thân.

Nhiều người đã lo lắng rằng Diệp Lâm Anh sẽ bị buồn bã vì cú sốc tình cảm. Nhưng có lẽ người đẹp sinh năm 1989 đã dần mạnh mẽ và tận hưởng cuộc sống của bản thân.

Cô dành thời gian cho việc kinh doanh, nuôi dạy con cái và tự thưởng cho mình những chuyến đi du lịch. Chẳng cần người đàn ông nào bên cạnh, Diệp Lâm Anh vẫn có thể hạnh phúc và tự chủ với cuộc sống của chính mình. 

https://afamily.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-diep-lam-anh-nhin-the-nay-chong-cu-va-ke-chen-chan-co-thay-ghen-ti-hay-khong-20220421130800126.chn
Chia sẻ
Đọc thêm