Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh với vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát

Cùng ngắm nhìn khu vườn xanh mát với đủ loại rau quả sạch của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cùng nhau chăm sóc, thu hoạch.

Bên cạnh vai trò là một nghệ sĩ, người của công chúng hay việc từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên vẫn chăm chút cho gia đình, tận hưởng cuộc sống bình yên bên chồng và con gái trong ngôi nhà yên bình, nơi đó có khu vườn quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả sạch.

Ngôi nhà của vợ chồng Thủy Tiên ở Quận 7, TP. HCM với diện tích 300m2, chỉ cách trung tâm khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô. Nơi ấy có không gian sân vườn rộng rãi, đủ để con gái Bánh Gạo thoải mái chơi đùa. Ngôi nhà màu trắng giúp không gian sân vườn xung quanh trở nên nổi bật với màu xanh tươi ngập tràn sức sống.

Khoảng vườn không quá rộng nhưng đã được vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh phân chia hợp lý để có thể trồng được rau ăn lá, các loại rau gia vị và cây leo giàn.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 1.

Khoảng diện tích vườn không rộng lắm nhưng được vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trồng đủ loại rau quả. Nơi hai vợ chồng bỏ lại những lo toan tất bật thường ngày để cùng nhau chăm chút cho tổ ấm của mình.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 2.

Một góc trồng các loại rau gia vị. Khu vườn chủ yếu được gieo hạt hoặc trồng từ cây con nên mọi góc nhỏ đều tốt tươi nhờ sự chăm sóc thường xuyên của hai vợ chồng.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 3.

Góc phòng khách hướng tầm nhìn ra khoảng sân vườn xanh tươi đủ loại rau, rực rỡ với đủ các loại hoa. Xung quanh tường phòng khách đều thiết kế hầu hết là chất liệu kính để ánh sáng ngập tràn vào nhà. Ngồi bên trong phòng khách, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi ngắm nhìn không gian xanh.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 4.

Cà tím được trồng trong vườn khá nhiều để chế biến các món ăn bổ dưỡng, đặc biệt là các món ăn chay dành cho bé Bánh Gạo.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 5.

Cả gia đình thường dành thời gian cho nhau, cùng nhau chăm sóc khu vườn. Bé Bánh Gạo hào hứng khi cùng ba mẹ thu hoạch rau quả, chăm sóc từng luống rau, bụi hoa.

Dù bận rộn với công việc thường ngày nhưng khi về nhà, cả hai vợ chồng đều dành thời gian cho gia đình mình. Thủy Tiên và Công Vinh đều có thói quen tự tay chế biến các món ăn. Vì thế, khu vườn được phủ kín các loại rau sạch. Thủy Tiên thường trồng các loại rau ăn lá để nhanh được thu hoạch.

Những ngày rảnh rỗi, hai vợ chồng lại cùng nhau chăm vườn, cùng nhau chế biến những món ăn ngon. Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Rau củ nhà tự tay mình trồng được nên bữa cơm gia đình luôn cảm thấy thật quý và ấm áp".

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 6.

Thủy Tiên xinh đẹp khi chăm sóc khu vườn cho gia đình mình.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 7.

Bụi hồng rực rỡ.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 8.

Dưa leo.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 9.

Khoảng sân nhỏ trước nhà.

Sau mỗi vụ, hai vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh lại cải tạo đất để gieo trồng vụ mới. Vòi nước được đặt ở một số góc vườn để tiện kéo dây tưới nước cho rau quả.

Thủy Tiên cũng tiết lộ rằng, cô con gái Bánh Gạo thích ăn chay nên cô thường ưu tiên trồng các loại rau quả mà con gái thích. Các món canh từ rau tự trồng được Thủy Tiên chế biến để con có thể mang đến trường thưởng thức.

Công Vinh thường đi làm cả ngày nên khi rảnh rỗi, anh lại ra vườn cùng vợ, giúp đỡ thu hoạch các loại quả, rau hay cải tạo đất, tưới cây...

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 11.

Bàn làm việc bên trong có khoảng tường kính nhìn ra sân vườn bên ngoài. Góc bàn được đặt những đồ trang trí xinh xinh, từ góc nhỏ này, Thủy Tiên - Công Vinh có thể ngắm nhìn những loại cây, hoa do mình tự tay vun trồng, chăm bón.

Ngắm vườn rau quả sạch tốt tươi, xanh mát trong biệt thự triệu đô của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh - Ảnh 12.

Công Vinh vui vẻ khi thu hoạch quả trong vườn. Ngoài công việc thường ngày, anh rất hào hứng khi chăm sóc, thu hoạch rau quả cùng vợ.

Từng góc nhỏ được phủ kín một màu xanh với đa dạng rau quả sạch, nơi bận rộn đều dừng chân phía sau, giữ cho cuộc sống gia đình Thủy Tiên - Công Vinh luôn an vui, tự tại.

Khu vườn luôn thay đổi rau theo mùa để cây dễ dàng phát triển, giảm sâu bệnh. Vì trồng cho mọi người trong gia đình thưởng thức nên nữ ca sĩ ưu tiên sử dụng các loại phân bón hữu cơ, tránh dùng thuốc hóa học để diệt trừ sâu bệnh. Ngoài ra, khu vườn cũng là nơi nữ ca sĩ dạy bé Bánh Gạo về tình yêu cuộc sống, tìm hiểu các loại cây, sự phát triển của chúng. Từ đó giúp bé yêu thương và trân trọng thiên nhiên, môi trường.

Nguồn ảnh: FBNV

Chia sẻ
Đọc thêm