Cuộc sống của Trương Hằng sau khi Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Kiệt sức tới mức nhập viện, khổ sở vì mua nhầm sữa cho con

Hiện tại, phía Trịnh Sảng chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng có lợi nào trong vụ việc hai đứa nhỏ.

Trang QQ ngày 30/1 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của một người tự nhận là bạn thân của Trương Hằng.

Trong bài đăng này, người bạn này đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Trường Hằng tại Mỹ, một mình chăm sóc hai con nhỏ. Đáng chú ý là đoạn video ghi lại giây phút, Trương Hằng tận tay bế con. Được biết, những đoạn clip và hình là do chính hai người bạn của Trương Hằng chụp.

Không những vậy, hai người còn tiết lộ chuyện, Trương Hằng phải chịu áp từ dư luận cũng như hành động "bạo lực mạng" từ người hâm mộ Trịnh Sảng. Điều này khiến cho tinh thần Trương Hằng kiệt quệ và suy sụp. Trong hình được hai người chia sẻ có khoảnh khắc Trương Hằng phải vào viện vì kiệt sức khi vừa chăm sóc con vừa đối mặt với vụ kiện cùng Trịnh Sảng.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Trương Hằng sau khi Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Kiệt sức tới mức nhập viện, khổ sở vì mua nhầm sữa cho con - Ảnh 1.

Bài đăng từ bạn thân của Trương Hằng.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Trương Hằng sau khi Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Kiệt sức tới mức nhập viện, khổ sở vì mua nhầm sữa cho con - Ảnh 2.

Người này cũng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của Trương Hằng hỏi về việc sử dụng sữa cho con. Anh còn than thở chuyện lần đầu làm cha, không có kinh nghiệm nên đã mua nhầm loại sữa cho con.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Trương Hằng sau khi Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Kiệt sức tới mức nhập viện, khổ sở vì mua nhầm sữa cho con - Ảnh 3.

Trương Hằng bối rối vì mua nhầm sữa cho con.

Bạn thân tiết lộ cuộc sống của Trương Hằng sau khi Trịnh Sảng bỏ rơi hai con: Kiệt sức tới mức nhập viện, khổ sở vì mua nhầm sữa cho con - Ảnh 4.

Trương Hằng kiệt sức tới mức phải vào viện.

Hai người cũng chia sẻ thông tin giấy tờ chứng minh Trương Hằng đã bay từ Thượng Hải sang Mỹ vào ngày 27/12/2019 - tức là sau gần 1 tuần khi con trai mà hai người nhờ mang thai hộ ra đời. Hiện tại, vụ việc vẫn đang nghiêng về phía Trương Hằng bởi lẽ anh tung ra nhiều bằng chứng thuyết phục, trong khi Trịnh Sảng thì hoàn toàn không thể đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan tới chuyện con cái.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm