Cuộc sống của Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" sau ồn ào ly hôn: Bị triệt đường sống, nhờ vào "bạn gái tin đồn" để có tiền sinh hoạt

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hoàng Anh đã tiết lộ những khó khăn khi sống tại Mỹ sau vụ lùm xùm ly hôn và vướng tin đồn ngoại tình.

Vừa qua, diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" đã tham gia talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" và tiết lộ cuộc sống hiện tại sau ồn ào ly hôn.

Hoàng Anh cho biết mục đích ban đầu khi sang Mỹ là để đoàn tụ với vợ con, nhưng vì không hoạt động nghệ thuật được nhiều nên anh phải chuyển sang bán hàng online. Lúc đầu, Hoàng Anh mong muốn một cuộc sống hạnh phúc bên vợ, giúp cô làm việc nhà, chăm con. Về sau, mâu thuẫn khi sống chung ngày càng nhiều, đặc biệt là vì vợ cũ hay nghi ngờ.

Cuộc sống của Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" sau ồn ào ly hôn: Bị triệt đường sống, nhờ vào "bạn gái tin đồn" để có tiền sinh hoạt - Ảnh 2.

Hoàng Anh bộc bạch trong talkshow với Xuân Lan

"Lúc mới quen, cô ấy nói thông cảm với nghề diễn của tôi nhưng khi có với nhau một mặt con hoàn toàn ngược lại. Chính vì thế, tôi chọn ra đi vì cảm thấy nghề nghiệp của mình không được tôn trọng", Hoàng Anh chia sẻ.

Khi Xuân Lan hỏi lý do vì sao im lặng suốt thời gian bị vợ cũ tố cáo, vướng tin đồn ngoại tình, Hoàng Anh nói rằng vì mình là đàn ông nên không thể đôi co nhiều lời. Anh nghĩ rằng có thể gặp vợ cũ để ly hôn trong êm đẹp nhưng cô đã không giữ được bình tĩnh.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoàng Anh nói: “Tôi bị vợ cũ một mặt triệt con đường buôn bán online, một mặt la làng la xóm là tôi vô trách nhiệm và không có phụ cấp cho con”. Nam diễn viên chỉ đủ tiền trang trải sinh hoạt cá nhân hàng tháng.

Cuộc sống của Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" sau ồn ào ly hôn: Bị triệt đường sống, nhờ vào "bạn gái tin đồn" để có tiền sinh hoạt - Ảnh 3.

Hoàng Anh và vợ cũ

Về tin đồn tình cảm với bạn diễn, Hoàng Anh giải thích: "Trong những lúc tôi chơi vơi nhất thì cô ấy đã đồng hành với tôi từ thời điểm đó cho đến bây giờ. Tôi với cô ấy làm chung chuyên mục ‘Chuyện tình yêu’, đó là công việc kiếm tiền hằng ngày của tôi. Còn những hình ảnh đăng trên Facebook giữa tôi và cô ấy là để PR cho chương trình chứ không phải để chọc tức ai cả”.

Chia sẻ
Đọc thêm