Cuộc sống của dàn MC 'Đường lên đỉnh Olympia' ngày ấy bây giờ ra sao?

Lộc Liên, Theo Tiền Phong

Sau gần 2 thập kỉ ra mắt, cùng nhìn lại cuộc sống của các MC 'Đường lên đỉnh Olympia'.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Được biết, nhà báo Tạ Bích Loan là đạo diễn kiêm MC đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia khi chương trình này ra mắt năm 1999. Chị cũng là người đưa ra ý tưởng về biểu tượng Vòng nguyệt quế - phần thưởng cho người thắng cuộc. Giữa năm 2017, chị được điều chuyển từ vị trí Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 sang làm Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC quen thuộc của 'Hãy chọn giá đúng', Lưu Minh Vũ từng giữ vị trí dẫn chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 2,4 và 5. Hiện tại, con trai của cố nhà viết kịch Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên đang đảm nhận chức vụ Phó phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Dường như nhắc đến 'Đường lên đỉnh Olympia' người ta nhớ ngay đến 'người đàn bà thép', MC Tùng Chi, bởi chị là người gắn bó lâu năm nhất với chương trình từ năm 2000, 2001, 2002 và quay trở lại vào chung kết năm thứ 9 diễn ra vào 2009 đến năm 2016. Hiện tại, ngoài vai trò MC, tổ chức sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VTV3, Tùng Chi còn là Phó trưởng ban Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài truyền hình Việt Nam.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

MC Kiều Anh dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6, 7 và 8. Sau khi lập gia đình và hoàn thành 2 năm học thạc sĩ tại Pháp, Kiều Anh đã định cư với gia đình nhỏ tại Paris, Pháp.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

MC Khắc Cường dẫn Olympia năm 8, 10, 11, 12 và 13. Sau đó, anh trở thành biên tập viên, bình luận viên thể thao của Đài truyền hình Việt Nam.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

MC Việt Khuê dẫn chương trình trong suốt 6 năm (từ năm thứ 8 đến năm thứ 13). Hiện tại, anh là BLV thể thao được nhiều người yêu mến bởi cách dẫn dắt ấn tượng trong các bản tin thể thao như Nhịp đập 360 độ thể thao, World Cup, ASIAD, SEAgames...

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Thanh Vân Hugo dẫn Olympia năm thứ 11 sau thời gian dài nghỉ sinh. Hiện tại, ở tuổi 33, Vân Hugo đang là bà mẹ đơn thân xinh đẹp và nóng bỏng. Mới đây, cô là MC của chương trình Chinh phục.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

MC Phạm Ngọc Huy gắn bó với Olympia năm 13, 14, 15, 16, 17 và 18. Anh được các thí sinh yêu mến vì sự gần gũi, hài hước.

Cuộc sống của dàn MC Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy bây giờ ra sao? - Ảnh 9.

MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 và 18. Hiện tại cô đã trở thành một trong những gương mặt quen thuộc và được yêu thích của nhà đài VTV.

Chia sẻ
Đọc thêm