Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga?

Sau hơn 7 năm xảy ra vụ kiện tình - tiền đình đám, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã dần ổn định lại cuộc sống. Nhiều người cũng đặt thắc mắc, về phía đại gia Cao Toàn Mỹ, ông hiện giờ ra sao?

Hồi tháng 3/2015, cả làng giải trí Việt rúng động khi Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga rơi vào ồn ào "hợp đồng tình tiền" với đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ. Cô bị cơ quan điều tra tạm giam một thời gian dài để phục vụ công tác điều tra.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 1.

Vụ kiện tình - tiền giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng gây rúng động làng giải trí Việt

Đến ngày 29/6/2017, Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung (người bị tố là đồng phạm của Phương Nga) được tại ngoại sau 2 năm 3 tháng 10 ngày bị tạm giam. HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phương Nga và Thùy Dung.

Sau hơn 4 năm Trương Hồ Phương Nga được trả tự do, cuộc sống của Phương Nga giờ đây đã dần trở về bình thường. Thỉnh thoảng khán giả lại thấy người đẹp xuất hiện trong các sự kiện công khai. 

Sau lùm xùm, Phương Nga chọn cuộc sống kinh doanh yên bình và dần lấn sân vào showbiz

Bên cạnh đó, nhiều người lại tò mò không biết ông Cao Toàn Mỹ và gia đình hiện tại ra sao?

Sau phiên tòa ồn ào, đại gia Cao Toàn Mỹ như “mất tích”. Người này không còn xuất hiện trên truyền thông hay mạng xã hội, thông tin cũng rất nhỏ giọt. 

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 3.

Trái ngược với Phương Nga, đại gia Cao Toàn Mỹ lại gần như rơi vào trạng thái ở ẩn. Thông tin về ông Mỹ cực hiếm hoi

Mãi đến khi lùm xùm giữa Cao Toàn Mỹ và nàng hậu thực sự khép lại, vợ của ông mới trả lời báo chí về mối quan hệ giữa hai người và tình trạng hôn nhân của mình. Cụ thể, báo Người Lao Động đưa tin, vào khoảng năm 2010, chị có nghe Cao Toàn Mỹ nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu.

"Quá trình chung sống, tôi biết anh Mỹ đã nhiều lần đi nước ngoài để công tác hoặc đi du lịch và có rủ tôi đi, lúc nào tôi đi được thì đi còn không thì anh Mỹ đi. Trong một vài lần đi, anh Mỹ có đi cùng nhóm bạn, lúc thì có Nga đi cùng lúc thì không. Anh Mỹ có nói với tôi về việc này, tôi chưa lần nào đi cùng với Nga. Do tính chất công việc giữa tôi và anh Mỹ là riêng biệt nên tôi không hỏi sâu về công việc của anh. Do thời gian đã lâu nên tôi không nhớ những lần mà anh Mỹ có nói xuất cảnh cùng Nga" - vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nói.

Mặc dù thời điểm vụ án xảy ra, truyền thông liên tục đưa tin nhưng vợ Cao Toàn Mỹ lại không mấy quan tâm. Chị cho biết: "Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc".

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, khi Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga ra tòa cũng xuất hiện lời đồn thổi rằng gia đình vị đại gia bắt đầu lục đục, thậm chí vợ đã đệ đơn ly hôn. Thế nhưng vợ Cao Toàn Mỹ đã lập tức phủ nhận, khẳng định mình bị giả mạo trả lời phỏng vấn và tất cả đều là bịa đặt.

Được biết, Cao Toàn Mỹ từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa. Vị đại gia sinh năm 1977 còn có khoảng thời gian du học ở Úc và đồng thời lọt vào danh sách những cử nhân tài năng nhất của Đại học Melbourne. Với tài năng của mình, Cao Toàn Mỹ thành công trong thương vụ lập ra công ty game online đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì thành tựu này mà đại gia đã bỏ túi được số tiền cực khủng trong khoảng 80 – 160 tỉ đồng.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 6.

Ông Mỹ từng có thời gian du học bên Úc và nằm trong danh sách những cử nhân tài năng nhất của trường đại học Melbourne.

Cuộc sống của đại gia Cao Toàn Mỹ ra sao sau vụ kiện tình - tiền đình đám với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Ảnh 7.

Trái với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ giữ cuộc sống "ở ẩn", vô cùng kín tiếng

Cùng thời điểm, đại gia này còn giữ vị trí Tổng giám đốc của CTCP Mạng tin học ảo Vina - VinaCyber (có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, trong đó Cao Toàn Mỹ nắm 95,25% vốn). Không chỉ dừng lại ở đó, đại gia 7x mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như quản lý, cung ứng lao động, công nghệ thông tin, vận tải hành khách đường bộ, mua bán bất động sản, dịch vụ hẹn hò, Đấu giá qua tin nhắn SMS, website tuyển dụng người mẫu.

Vợ chồng đại gia Cao Toàn Mỹ kết hôn vào năm 2004 và cả hai cón 3 con chung.

Được biết, vợ Cao Toàn Mỹ không phải là người phụ nữ đẹp, có nhan sắc, nhưng là người rất thông minh, học giỏi và từng đi du học nước ngoài.


https://afamily.vn/cuoc-song-cua-dai-gia-cao-toan-my-ra-sao-sau-vu-kien-tinh-tien-dinh-dam-voi-hoa-hau-truong-ho-phuong-nga-20220401121132106.chn
Chia sẻ
Đọc thêm