Cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong có quá nhiều sóng gió

Trước tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng "5 lần 7 lượt" dính nghi án bất hòa: Từ ngoại tình, bất hòa trong gia đình chồng... cho tới bạo hành.

Kết hôn 3 năm, tưởng chừng có một cuộc sống hạnh phúc và bình dị thì Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong lại bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến công chúng rất bàng hoàng. Trong cuộc hôn nhân không dài lâu ấy, cặp đôi Tây Du Ký thường xuyên vướng phải nhiều tin đồn gây xôn xao, đặc biệt là những tin tức về việc ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 1.

Phùng Thiệu Phong ngoại tình nhiều lần, ngay cả khi Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai?

Khoảng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai vào cuối năm 2018, trên mạng xuất hiện tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình sau lưng vợ. Tin đồn này khiến fan hâm mộ của "Phong – Dĩnh" rất hoang mang và lo lắng, nhất là khi cặp đôi đang chuẩn bị đón con chào đời.

Tuy nhiên đối với những tin đồn ác ý này, Phùng Thiệu Phong không chỉ lên tiếng phủ nhận mà còn tiến hành khởi kiện người đứng sau tung tin. Vào năm ngoái, studio thông báo tài tử 43 tuổi đã thắng kiện, người tung tin đã phải đứng ra xin lỗi và bồi thường cho anh số tiền 25.000 Nhân dân tệ (khoảng 89 triệu đồng).

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong thắng vụ kiện bị đồn ngoại tình khi Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai.

Phùng Thiệu Phong thắng vụ kiện bị đồn ngoại tình khi Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai.

Nhưng những tin đồn ngoại tình ấy vẫn không dừng lại tại đó, thậm chí là còn xuất hiện nhiều hơn dù Phùng Thiệu Phong vừa thắng kiện. Những "vụ ngoại tình" với bạn diễn, hotgirl mạng bị đưa lên nhưng rồi Phùng Thiệu Phong lại chẳng hề có bất kỳ động thái nào bác bỏ tin đồn như trước nữa.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh bất hòa với gia đình chồng?

Xét về phương diện địa vị, độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng trong showbiz Hoa ngữ thì Phùng Thiệu Phong có phần yếu thế hơn so với Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng Phùng Thiệu Phong lại có xuất thân hào môn, khác hẳn Triệu Lệ Dĩnh đến từ một vùng nông thôn hẻo lánh và có học vấn thấp. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì mẹ Phùng Thiệu Phong vốn không thích Triệu Lệ Dĩnh vì xuất thân của mình, chính vì thế nên dẫn đến chuyện nàng mỹ nhân Sở Kiều truyện bất hòa với gia đình chồng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh còn được cho là từng từ chối không để cho mẹ chồng chăm sóc trong khoảng thời điểm mang thai và vừa sinh con lại càng khiến những tin đồn mâu thuẫn nội bộ xuất hiện nhiều hơn. Khi được hỏi về chuyện này, Phùng Thiệu Phong đã trả lời: "Mẹ tôi không chăm nổi đâu" và việc này đã khiến nam diễn viên nổi tiếng được khen là khéo léo trong việc giữ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hài hòa và êm đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong bạo hành đến mức nhập viện?

Trong cuộc hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh thì Phùng Thiệu Phong là người vướng nhiều tin đồn tai tiếng nhất. Theo như giới truyền thông đưa tin thì Phùng Thiệu Phong được cho là đã ngoại tình nhiều lần và bị Triệu Lệ Dĩnh phát hiện. Nhưng Phùng Thiệu Phong lại không hối lỗi trước hành động sai trái của mình, thậm chí anh còn ra tay đánh Triệu Lệ Dĩnh đến mức nhập viện. Tuy nhiên fan hâm mộ của cặp đôi cũng đã nhanh chóng tìm ra bằng chứng chứng minh đây là tin đồn sai sự thật và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đi quay phim bình thường, không hề có dấu hiệu của một người bị bạo hành đến mức phải vào viện cấp cứu.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 7.

Tin đồn bạo hành từng khiến cư dân mạng xôn xao.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vướng những tin đồn ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính là một trong những cặp đôi vướng tin đồn ly hôn nhiều nhất Cbiz, mặc dù sau đó họ đã thật sự "đường ai nấy đi" đúng như những lời đồn đoán trước đó. Những nguyên nhân ly hôn mà các blogger hay giới truyền thông đưa ra nhiều nhất chính là việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình, mâu thuẫn gia đình, bất đồng quan điểm hay thậm chí con của Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải là của tài tử Cung tỏa tâm ngọc.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vướng những tin đồn gì trước khi ly hôn? - Ảnh 8.

Ban đầu, cặp đôi Minh Lan truyện luôn làm ngơ trước những tin đồn này, thay vào đó họ sẽ có nhiều động thái nhỏ khác như xuất hiện bên nhau, tương tác trên mạng xã hội để phủ nhận. Phải đến tận tháng 1 năm nay, phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới có động thái quyết liệt khi đứng ra phủ nhận chuyện ly hôn và còn răn đe những cư dân mạng tung tin đồn ác ý.

Triệu lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng đứng ra phủ nhận ly hôn cách đây đúng 3 tháng.

Chia sẻ
Đọc thêm