Cuộc hôn nhân 10 năm của nữ diễn viên nổi tiếng bị phơi bày: Như cầm tù, đẻ 2 con xong bị chồng đại gia chửi béo như lợn

Thông tin về hôn nhân giữa Từ Hy Viên và chồng cũ khiến công chúng bất ngờ.

Mới đây, trang Sohu đăng tải thông tin liên quan tới Từ Hy Viên và cuộc hôn nhân 10 năm với chồng cũ Uông Tiểu Phi.

Cụ thể, trong thông tin mới được tiết lộ thì Từ Hy Viên trước đó từng chia sẻ với bạn bè về cuộc hôn nhân 10 năm không khác gì nhà tù của mình. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhiều lần bị chồng cũ Uông Tiểu Phi mỉa mai béo giống như lợn.

Đáng chú ý, trong đó có đoạn tin nhắn được cho là của Từ Hy Viên cùng bạn vào ngày 3/3/2021 với nội dung: "Hôm qua, tôi nói với con trai là bố sắp về. Tôi hỏi con có vui không. Kết quả là thằng bé khóc và nói: 'Con không muốn bố về đâu, con muốn bố đi Bắc Kinh, đừng về'... Mệt mỏi quá. Hy vọng con khỏe mạnh và yên ổn".

Sốc: Từ Hy Viên hé lộ 10 năm hôn nhân không khác gì nhà tù, bị chồng đại gia mỉa mai béo như lợn? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sohu.

Sốc: Từ Hy Viên hé lộ 10 năm hôn nhân không khác gì nhà tù, bị chồng đại gia mỉa mai béo như lợn? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trong tin nhắn được gửi vào ngày 14/3/2021, Từ Hy Viên viết: "Cảm ơn lời hỏi thăm của mọi người! Trước đây tôi vẫn nghĩ rằng, làm nghệ sĩ là khó nhất rồi, nhưng không ngờ làm vợ còn khó hơn gấp nhiều lần. Làm vợ khó nhất. Trong suốt 10 năm qua, tôi sống mà như bị cầm tù với cuộc hôn nhân này. Tương lai sau này, tôi sẽ sống ổn hơn".

Sốc: Từ Hy Viên hé lộ 10 năm hôn nhân không khác gì nhà tù, bị chồng đại gia mỉa mai béo như lợn? - Ảnh 4.

Thậm chí, khi hai vợ chồng Từ Hy Viên đi du lịch Hàn Quốc, Uông Tiểu Phi còn thấy khó chịu vì vợ bị tăng cân. Không những vậy, Uông Tiểu Phi còn mỉa mai vợ béo như lợn, cấm Từ Hy Viên không được ăn nữa. Khi về nhà trong tình trạng say xỉn, Uông Tiểu Phi còn cáu giận, ném quần áo khắp nơi để một mình Từ Hy Viên phải dọn dẹp tất cả. 

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/cuoc-hon-nhan-10-nam-cua-nu-dien-vien-noi-tieng-bi-phoi-bay-nhu-cam-tu-de-2-con-xong-bi-chong-dai-gia-chui-beo-nhu-lon-20220406145049225.chn
Chia sẻ
Đọc thêm