Bản tin giải trí 1-7:

Cuộc đua kỳ thú 2014 dàn xếp kết quả? Lê Hoàng gây bức xúc vì... sách

Cuộc đua kỳ thú 2014 mới lên sóng chưa được bao lâu đã bị tố dàn xếp kết quả lộ liễu.

"Cuộc đua kỳ thú" bị tố dàn xếp kết quả lộ liễu

Vừa mở màn mùa thứ ba, chương trình truyền hình thực tế được yêu thích đã gây tranh cãi. Mới đây, một người nặc danh đã bất ngờ gửi tin nhắn tới giới truyền thông, tố ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2014 đã có những hành động dàn xếp kết quả lộ liễu.

Người này cho biết, ban tổ chức đã tự ý đổi quy chế, đề ra luật lệ mới để đội Xanh Dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang vào sâu, đồng thời tiết lộ kết quả cuối cùng. Theo đó, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai sẽ là Quán quân, đội Vàng của người mẫu Trang Khiếu và nhà thiết kế An Đinh về vị trí thứ 3 và đội Xanh Dương về thứ 4. Các đội này có được sự ưu ái của ban tổ chức bởi đây đều là các đội được đích thân nhà sản xuất mời tham gia.

Cuộc đua kỳ thú 2014 dàn xếp kết quả? Lê Hoàng gây bức xúc vì... sách 1
Đội Xanh Dương của vợ chồng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang bị tố được BTC ưu ái

Những tiết lộ này ngay lập tức được chia sẻ trên mạng và tạo ra những tranh cãi trái chiều nơi dư luận, đặc biệt là khi Cuộc đua kỳ thú mới chỉ bắt đầu được 2 tuần. Trong khi đó, Ban tổ chức hiện chưa đưa ra câu trả lời cho vấn đề này.

Cuộc đua kỳ thú năm nay là mùa thứ 3. Sau năm đầu tiên với phiên bản người thường không nhận được mấy sự quan tâm, mùa 2 với phiên bản người nổi tiếng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả và thành công rực rỡ. Tiếp nối mùa 2, mùa 3 cũng là một phiên bản dành cho người nổi tiếng.

Trương Ngọc Ánh làm khách mời đặc biệt LHP Việt Nam tại Pháp

Vừa qua, người đẹp Trương Ngọc Ánh đã lên đường tới thành phố Saint Malo, tham dự Liên hoan phim Việt Nam tại Pháp. Những tác phẩm được cho là xuất sắc nhất theo tiêu chí của BTC sẽ được chọn tham dự liên hoan lần này.

Trương Ngọc Ánh được mời với tư cách khách mời đặc biệt của BTC, nhà sản xuất phim Hương ga và là diễn viên chính trong phim Áo lụa Hà Đông.

Cuộc đua kỳ thú 2014 dàn xếp kết quả? Lê Hoàng gây bức xúc vì... sách 2
Trương Ngọc Ánh sẽ diện áo dài và đầm dạ hội khi tham dự liên hoan phim lần này

Bức xúc vì Lê Hoàng lấy sách... kê ghế

Trên mạng internet vừa xuất hiện tấm hình đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu Triệu Thị Hà ngồi lên chiếc ghế được kê bởi những chồng sách. Ngay lập tức, nó khiến người xem, đặc biệt là những người yêu sách phản cảm.

Cuộc đua kỳ thú 2014 dàn xếp kết quả? Lê Hoàng gây bức xúc vì... sách 3
Tấm hình gây bức xúc của đạo diễn Lê Hoàng

Sách luôn được coi là kho tri thức vô tận, được viết nên một cách đầy công phu, kỹ càng của những người cầm bút. Thế nên, hành động này của đạo diễn Lê Hoàng không được người hâm mộ sách đồng tình. Họ cho rằng Lê Hoàng đang xúc phạm khán giả, đặc biệt là những người yêu sách.

Trước kia, ca sĩ Phương Thanh cũng từng bị nhiều người đọc tỏ ý bực bội khi cô đã tung ra những tấm hình studio, trong đó cô đang đứng tạo dáng với đôi giày cao gót trên những chồng sách cũ.
Chia sẻ
Đọc thêm