Cuộc đọ sắc của hai "nàng dâu hào môn" Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo khiến nhiều người trầm trồ

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi cùng khoe sắc trong tà áo dài.

Trong những ngày Tết Nguyên đán, áo dài luôn là trang phục được nhiều cô gái lựa chọn để khoe sắc vóc, và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Trong số đó, hai mỹ nhân đình đám cùng diện áo dài đón Tết được chú ý nhất chính là Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo.

Là hai "nàng dâu hào môn" nức tiếng của showbiz Việt nhưng mỗi người lại mang đến một cảm giác khác biệt.

"Thần tiên tỷ tỷ" mặc chiếc áo dài truyền thống màu hồng đỏ, kết hợp mấn đội đầu và trang điểm nhẹ nhàng làm toát lên vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng khi tạo dáng nơi không gian của căn biệt thự gia đình. Nhìn nhan sắc của Đặng Thu Thảo, không ai nghĩ rằng cô đã là bà mẹ hai con vì quá trẻ trung, ngọt ngào.

Cuộc đọ sắc của hai "nàng dâu hào môn" khi diện áo dài Tết: Tăng Thanh Hà chuẩn "ngọc nữ", Đặng Thu Thảo yêu kiều như thiếu nữ - Ảnh 1.

Cuộc đọ sắc của hai "nàng dâu hào môn" khi diện áo dài Tết: Tăng Thanh Hà chuẩn "ngọc nữ", Đặng Thu Thảo yêu kiều như thiếu nữ - Ảnh 2.

Trong khi đó, Tăng Thanh Hà lại mang phong cách chuẩn "ngọc nữ", diện chiếc áo dài gấm màu danh biếc. Vốn đã sở hữu thần thái sang trọng, vừa truyền thống vừa hiện đại nên khi diện áo dài, sự thanh lịch của Hà Tăng lại càng được tôn lên.

Cuộc đọ sắc của hai "nàng dâu hào môn" khi diện áo dài Tết: Tăng Thanh Hà chuẩn "ngọc nữ", Đặng Thu Thảo yêu kiều như thiếu nữ - Ảnh 3.

Cuộc đọ sắc của hai "nàng dâu hào môn" khi diện áo dài Tết: Tăng Thanh Hà chuẩn "ngọc nữ", Đặng Thu Thảo yêu kiều như thiếu nữ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm