Cuộc điện thoại lúc nửa đêm khiến vợ giật mình thảng thốt phát hiện sự thật động trời về ông chồng "soái"

Nhưng sự thật sao lại trái ngang đến vậy? Giá như mà cuộc điện thoại đó là của một người phụ nữ đúng nghĩa thì có lẽ lòng cô đã không bộn bề cảm xúc thế này.

Cuộc hôn nhân êm ấm mà người ngoài nhìn vào là hạnh phúc ngỡ như chỉ có trên phim ảnh. Bởi vì My không chỉ lấy được chồng tâm lý, vừa yêu chiều vừa hiểu vợ lại còn được cung phụng như bà hoàng từ bữa cơm đến giấc ngủ. Cái tuổi đôi mươi, My lấy Tùng rồi sinh con, thay vì phải vật lộn với hàng tá công việc nội trợ thì cô lại được chồng lo bếp núc, được đưa đi làm đẹp thường xuyên vì chồng chiều.

Tiền đi làm hàng tháng anh đưa hết cho vợ giữ, khi cần tiêu gì thì lại xin. Vợ chồng ra ở riêng từ sớm nên cũng chẳng gặp vấn đề mẹ chồng, nàng dâu như những cặp đôi khác. Ở cái độ tuổi 24 mà yên ổn gia thất bên người có nghề nghiệp ổn định, lương tháng rủng rỉnh âu cũng là phúc phận. Đương nhiên mọi thứ sẽ khiến My cảm thấy mình may mắn hơn hết thảy những cô gái trên đời.

Chuyện tình cảm của cô kể ra thì cũng nhiều trắc trở. Trước kia bố mẹ My phản đối cô lấy anh vì anh xăm kín lưng và xỏ khuyên tai như dân chơi bời, chợ búa. Nhưng tình cảm của tuổi trẻ ít người ngăn được, cả hai tiến tới hôn nhân bằng cách sử dụng chiêu "mưa dầm thấm lâu". Mọi người từ đó cũng dần nhìn anh bằng con mắt khác. Sở hữu một tiệm xăm hình và phòng tập Gym, Tùng tiếp xúc với nhiều người khác nhau, nhưng chưa bao giờ My thấy anh thân thiết với bất kỳ một cô gái nào.

Hàng ngày trông cửa hàng xong, anh lại nhanh chóng về với vợ con. Sau sinh, thân hình My không được thon gọn, anh khuyên vợ cùng tập thể hình để lấy lại vóc dáng. Chính điều đó khiến cô ngày càng yên tâm hơn rằng chồng mình không có một ai khác bên ngoài. Bởi My nghĩ rằng, khi anh dám công khai mình đã có gia đình thì kẻ thứ ba sẽ không còn cơ hội chen chân vào nữa. Mà dù có chen chân vào thì My cũng chẳng hiền lành mà nhường chồng cho đàn bà khác. Thế nhưng có lẽ My đã quá chủ quan.

Đêm hôm ấy, khi đang mơ màng ngủ, My thấy chuông điện thoại của chồng reo, anh ngủ say nên cô không đánh thức mà nghe luôn. Vừa bật máy thì đầu dây bên kia vang đến một giọng đàn ông lạ.

"Tùng ơi, em không ngủ được. Vợ của anh đã ngủ chưa? Ngày mai sau giờ tập, mình gặp nhau tại chỗ cũ nhé! Mấy hôm nay ốm, em không tới phòng Gym được mà anh chẳng tới thăm em gì cả. Tệ hết chỗ nói."

Cuộc điện thoại lúc nửa đêm khiến vợ giật mình thảng thốt phát hiện sự thật động trời về ông chồng soái - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Từng câu từng chữ rành mạch lọt vào ống nghe khiến My sững sờ chết điếng người vì sự thật động trời. Cô đang thầm tự hỏi mình đây là mơ hay tỉnh? Tất cả những gì cô vừa nghe thấy là minh chứng cho việc anh có người khác. Nhưng kẻ ở đầu dây bên kia là một người đàn ông? Và anh đã ngoại tình với người đó ư?

Tiếng nói ở đầu dây bên kia tiếp tục dội đến: "Sao thế, anh đi đâu rồi?". Không thể chờ đợi thêm nữa, My thẳng thừng đáp: "Tôi là vợ của Tùng đây, anh ấy ngủ rồi". Ngay lập tức đầu dây bên kia cúp máy. Tùng ngái ngủ trở mình hỏi ai gọi đến thì cô cố nuốt nước mắt trả lời: "Không có ai đâu, họ gọi nhầm số thôi anh".

Trong lòng My bàng hoàng không nói nên lời, tự dặn mình nhất định phải bình tĩnh trước khi biết rõ được sự thật về chồng và kẻ thứ ba kia có mối quan hệ như thế nào. Nhưng sự thật sao lại trái ngang đến vậy? Giá như mà cuộc điện thoại đó là một người phụ nữ đúng nghĩa thì có lẽ lòng cô đã không bộn bề cảm xúc thế này.

My tự thấy ghê tởm với người chồng đầu gối tay ấp. "Khẩu vị" của anh đã thay đổi từ bao giờ mà cô không biết vậy? Chẳng lẽ cuộc hôn nhân này không đủ viên mãn khiến anh cần tìm một ai đó khỏa lấp nỗi buồn, và chẳng lẽ chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau?

Chia sẻ
Đọc thêm