Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại

Dàn diễn viên đã có những tiết lộ vô cùng thú vị trong suốt 13 tập của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 lên sóng.

Đúng như tiết lộ, tối 3/4, tập đặc biệt Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã chính thức được lên sóng trên kênh SBS.

Tại đây, các diễn viên đã có những chia sẻ về những góc khuất, các phân cảnh chiếm spotlight trong suốt 13 tập vừa qua. Đặc biệt trong tập phát sóng này, nam diễn viên Uhm Ki Joon đã bất ngờ tiết lộ phân cảnh Ju Dan Tae hát tìm Oh Yoon Hee trong căn phòng bí mật là do anh tự bịa để khiến tập phim có thêm chút hài hước chứ thực chất nó không nằm trong kịch bản. 

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 4.

Uhm Ki Joon tiết lộ đã tự biên tự diễn phân cảnh gây cười này.

Và quả thật, màn tự biên tự diễn của Uhm Ki Joon đã khiến khán giả được một phen cười ngất vì đang trong tình huống nguy cấp lại có thể hát hò ngon lành. Đến nỗi nhà đài SBS còn phải cắt phân cảnh này để làm thành một bản karaoke xịn sò dành tặng khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, Park Eun Seok cũng cho biết vẫn chưa nhận được kịch bản cho phần 3 nên không biết nhân vật của anh là Logan Lee có thật sự còn sống hay không. Thế nên Park Eun Seok vẫn không quên gửi lời đến biên kịch Kim Soon Ok hãy cho nhân vật Logan Lee trở lại ở phần 3, anh chàng hứa sẽ sống đàng hoàng, tử tế hơn khiến cả trường quay được phen cười ngất.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 5.

Park Eun Seok cầu xin biên kịch Kim Soon Ok cho nhân vật Logan Lee sống lại.

Về phân cảnh nuốt thẻ sim của nhân vật Seo Jin, nữ diễn viên Kim So Yeon cho biết ban đầu cô tính sẽ nhai kẹo cao su để thay thế thẻ sim. Tuy nhiên vì muốn cảnh quay được chân thực nhất nên So Yeon đã quyết định nhai thật thẻ sim và khẳng định không hề nuốt vào trong bụng như lời đồn.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 7.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 8.

Kim So Yeon quyết định nhai thẻ sim thật thay vì sử dụng kẹo cao su.

Ở cuối tập phim, 2 MC cũng đã bất ngờ tiết lộ đang có trong tay kịch bản của phần 3 khiến dàn cast vô cùng bất ngờ vì họ vẫn chưa nhận được kịch bản. Tại đây, 2 MC đã đọc 1 phần kịch bản của Ju Dan Tae và cho biết nhân vật này sẽ còn làm nhiều điều kinh khủng trong phần 3. 

Ngoài ra, kịch bản cũng nhấn mạnh khán giả hãy để ý đến các pho tượng thần Hera mỗi khi tập phim lên sóng sẽ đoán được kết cục của các nhân vật, khiến Uhm Ki Joon càng thêm tò mò và toan giật kịch bản để đọc.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt phần 2: Ju Dan Tae tiết lộ tự bịa phân cảnh hát tìm Oh Yoon Hee, Logan Lee cầu xin biên kịch cho sống lại - Ảnh 10.

Uhm Ki Joon suýt chút nữa bị "ăn đòn" vì giật kịch bản phần 3.

Phần 3 Penthouse dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/11/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm