Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn

Đoạn trailer trong phần 2 Cuộc chiến thượng lưu vừa được nhà sản xuất tiết lộ.

Như đã thông báo trước đó, tối 12/1, nhà sản xuất SBS đã cho phát sóng tập đặc biệt của bộ phim Cuộc chiến thượng lưu với sự góp mặt của dàn diễn viên chính tham gia như Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene,...

Tại đây, nhà sản xuất cũng đã tung ra đoạn trailer phần 2 khiến khán giả vô cùng phấn khích. Theo đó, nếu như trong tập cuối của phần 1, Oh Yoon Hee bị Logan Lee đâm ngay cổ tưởng như đã chết thì ở phần 2, ác nữ này được giới thiệu là vẫn còn sống. Tuy nhiên lúc này, Oh Yoon Hee lại xuất hiện với một thân phận bí ẩn hơn, chứ không còn sang chảnh như trước đó.

Trong khi đó, ác nữ Seo Jin sẽ bắt đầu nhận phải quả báo sau những chuyện mà ả ta đã gây ra trong phần 1. Ở đoạn trailer, Seo Jin bất ngờ bị Oh Yoon Hee quay lại uy hiếp.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 3.

Seo Jin mặt đầy hoảng loạn.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 4.

Seo Jin bị uy hiếp khi chiếc váy mà ả ta thích nhất bị cắt tan nát, cùng với đó là những hình ảnh của bản thân cũng bị ném mực đỏ và dán khắp tòa nhà.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 5.

Oh Yoon Hee vẫn còn sống nhưng với một hình ảnh bí ẩn, lúc này ả ta quay lại trả thù Seo Jin.

Trong một diễn biến khác, Ro Na vẫn tiếp tục trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Lần này, cô bé bị bạn đổ nước sơn vào người ngay tại trường học. Tuy nhiên một tin tốt dành cho khán giả là ở trong phần 2 này, mối quan hệ giữa Ro Na và Seokhoon đã êm đẹp như trước khi cả hai quay lại với nhau.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Hé lộ phần 2, Oh Yoon Hee còn sống quay lại trả thù Seo Jin, Su Ryeon mất tích hoàn toàn - Ảnh 7.

Tuy nhiên một điều khiến khán giả hoang mang nhất chính là trong đoạn trailer phần 2, không hề đề cập đến sự tái sinh của nữ chính Su Ryeon. 

Như vậy, sau nhiều lần liên tục thay đổi lịch chiếu, Cuộc chiến thượng lưu cũng đã được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 19/2 tới đây, các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm