Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã được "đẩy thuyền" với Logan Lee

Tập đặc biệt Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 khiến người xem được một phen cười ngất.

Tập đặc biệt Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 đã lên sóng tối 3/4. Trong tập này, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi biên kịch Kim Soon Ok - người phụ nữ luôn khiến khán giả tức điên mỗi khi các tập phim kết thúc bất ngờ xuất hiện và gửi tặng dàn diễn viên mỗi người 1 khay thịt bò. 

Tuy nhiên vì Kim Soon Ok đeo khẩu trang lại đột ngột xuất hiện nên chẳng mấy ai để ý, ngoại trừ nữ diễn viên Shin Eun Kyung (thủ vai Kang Mari) phát hiện. Ngay lập tức Shin Eun Kyung đã kéo nữ biên kịch lại toan "đánh hội đồng" vì liên tục bẻ lái tình tiết phim.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 4.

Biên kịch Kim Soon Ok đột ngột xuất hiện khiến cả trường quay náo loạn.

Sau khi lẩn trốn được Shin Eun Kyung, biên kịch Kim Soon Ok cũng đã quay lại trường quay và giơ ngón tay cái thể hiện sự hài lòng về màn diễn xuất đầy tuyệt vời của dàn diễn viên trong phim.

Cũng trong tập đặc biệt này, Lee Ji Ah là người đến trường quay trễ khi chương trình đang lên sóng. Ngay vừa khi xuất hiện, cô nàng đã nhìn chăm chăm về hướng nam diễn viên Park Eun Seok khiến dàn cast không ngừng trêu chọc cặp đôi.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 5.

Lee Ji Ah đến trường quay trễ.

Tuy nhiên cuối cùng Lee Ji Ah lại thổ lộ cô đang nhìn vào đĩa thịt đang đặt gần Park Eun Seok chứ chẳng phải nhìn nam diễn viên, khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 7.

Lee Ji Ah khiến cả trường quay cười ngất vì bị cô nàng "bẻ lái".

Cuộc chiến thượng lưu tập đặc biệt: Biên kịch phim bị "đánh hội đồng", Su Ryeon đến trường quay trễ, vừa gặp đã bị "đẩy thuyền" với Logan Lee - Ảnh 8.

Cô nàng ôm ấp phần quà thịt bò như một báu vật.

Phần 3 Penthouse dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây. 

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/11/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm