Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na

Tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tiếp tục mang đến cho người xem nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 khiến người xem một lần nữa phải tức lộn ruột khi Logan Lee bị cho nổ bom, chết ngay trước mặt Su Ryeon trước khi cả hai sắp sửa diễn ra cảnh cầu hôn.

Dường như đã có sự móc nối giữa bố của Je Ni, anh trai Alex của Logan Lee và Ju Dan Tae nên chiếc túi của Logan Lee bất ngờ nổ ngay sau khi nhân vật Alex vừa bước xuống xe và đi ra nơi khác.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 3.

Su Ryeon gào khóc nức nở khi nhìn thấy Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 5.

Logan Lee không biết rằng anh chàng đã bị gài bẫy để cho chết.

Trong một diễn biến khác, Je Ni và Min Hyuk bất ngờ lật mặt và quyết tuyên chiến với Ro Na, Seok Hoon, Seok Kyung vì chuyện bố mẹ của bọn chúng bị đẩy vào tù. Tại đây, Je Ni đã tiết lộ bố của cô sẽ không để yên chuyện này. Ngoài ra, trong lúc đang ở tù thì Ju Dan Tae đã mua chuộc viên cai ngục và mọi thông tin bên ngoài đều được truyền vào cho hắn ta.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 6.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 7.

Logan Lee mua chuộc cai ngục bên ngoài để truyền thông tin vào bên trong.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 8.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 9.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 10.

Je Ni bất ngờ trở mặt khi biết được tin bố cô đã ra tù và quay lại.

Quay trở lại với những diễn biến khác, Su Ryeon đã gặp Ju Dan Tae trong tù và đả kích hắn ta chuyện bị Aekyo cắm sừng trong quá khứ, tuy nhiên Ju Dan Tae vẫn không tin. Cũng trong lúc này, Jeong Du Man đã xuất hiện và đánh Ju Dan Tae một trận vì đã giết chết Aekyo - người mà anh ta yêu thương nhất.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 11.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 12.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 13.

Ju Dan Tae bị tình địch đánh đập ngay trong tù.

Trong tập này, phiên tòa liên quan đến cái chết của Seol A đã được diễn ra. Lúc này, Yoon Hee nhờ Su Ryeon nói rằng chính cô đã giết chết Seol A. Sau đó, Su Ryeon đã tung ra đoạn clip cũ mà hội Hera từng thừa nhận đã giấu xác Seol A. Chưa dừng lại ở đó, Ha Yoon Cheol cũng đã thừa nhận mọi lời cáo buộc là sự thật khiến hội Hera đồng loạt ăn cơm tù.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 14.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 15.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 16.

Trong một diễn biến khác, Ro Na đã đến tìm gặp Eunbyul khiến cô bé đầy hốt hoảng vì không ngờ Ro Na vẫn còn sống. Không chịu nổi áp lực, Eunbyul đã nhờ nữ quản gia đưa mình đi xa để lánh nạn, tuy nhiên nữ quản gia đã ép Eunbyul phải gọi cô ta là mẹ thì mới chiều theo ý muốn.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 17.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 19.

Eunbyul té ngửa vì không ngờ Ro Na vẫn còn sống.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 20.

Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee bị cho nổ bom chết ngay trước mặt Su Ryeon, Je Ni bất ngờ trở mặt với Ro Na - Ảnh 21.

Eunbyul nhờ nữ quản gia đưa mình đi trốn.

Như vậy sau 2 tháng phát sóng, tập cuối Penthouse phần 2 đã chính thức khép lại. Phần 3 sẽ được phát sóng vào tháng 6 tới đây trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/11/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Uhm Ki Joon, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm