Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng?

Thông tin Min Hyuk bị cho "bay màu" ở tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu nhận được nhiều sự chú ý.

Tập cuối Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ lên sóng vào tối nay 2/4. Trước thềm lên sóng tập cuối, nhà sản xuất cũng đã thông báo gắn mác 19+ cho 30 phút cuối của tập phim, đồng nghĩa với việc sẽ có 1 nhân vật bị "bay màu".

Cũng từ đây nhiều lời đồn đoán bắt đầu nổ ra xoay quanh việc nhân vật nào sẽ bị giết chết. Nếu như trước đây, netizen đều nghi ngờ Seok Hoon sẽ bị giết vì phản bội Ju Dan Tae thì giờ đây khán giả bắt đầu "đổi hướng" khi cho rằng Min Hyuk - con trai của luật sư Lee Kyu Jin nhiều khả năng sẽ bị cho "bay màu" ở tập cuối phần 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập 13: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng? - Ảnh 2.

Min Hyuk được cho là nhân vật bị giết chết ở tập cuối phần 2.

Cuộc chiến thượng lưu tập 13: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng? - Ảnh 3.

Seok Hoon cũng từng khiến netizen nghi ngờ bị biên kịch cho "bay màu" ở cuối phần 2.

Nguyên nhân khiến nhiều khán giả cho rằng Min Hyuk sẽ bị giết vì xuyên suốt 2 phần vừa qua, anh chàng chính là nhân vật vô dụng và ba phải nhất phim. Từng được ghép đôi với Je Ni, nhưng sau đó Min Hyuk lại theo phe của Eunbyul, Seok Kyung ăn hiếp Je Ni khiến nhiều người vô cùng tức giận với nhân vật này.

Tiếp đến ở tập 12, bố của Min Hyuk cũng đã vào thẳng trong tù, đánh nhau với Ju Dan Tae và yêu cầu phải cống nạp tiền cho ông ta. Netizen cho rằng Ju Dan Tae chắc chắn sẽ không bỏ qua chuyện này và nhiều khả năng sau khi được giải thoát, Ju Dan Tae sẽ tìm Lee Kyu Jin hoặc Min Hyuk để trả thù.

Cuộc chiến thượng lưu tập 13: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng? - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu tập 13: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng? - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu tập 13: Không phải Seok Hoon, Min Hyuk mới là người bị Ju Dan Tae giết chết vì quá vô dụng? - Ảnh 6.

Ju Dan Tae chắc chắn sẽ không để gia đình Lee Kyu Jin yên ổn nếu được ra tù.

Đón xem tập cuối Penthouse sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 2/4 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/11/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon
Chia sẻ
Đọc thêm