Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc?

Tính mạng của Ro Na "ngàn cân treo sợi tóc" sau khi bị Eunbyul đâm và xô ngã cầu thang.

Tiếp nối diễn biến tập trước, trong đoạn preview tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 vừa được nhà sản xuất tung ra mới đây có thể thấy tính mạng của Ro Na đang vô cùng nguy hiểm sau khi bị Eunbyul đâm và xô ngã xuống cầu thang.

Biết con gái là kẻ giết người, thế nên Ha Yoon Cheol đã bất ngờ cấu kết với Ju Dan Tae để "tẩy trắng" cho Eunbyul.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 2.

Oh Yoon Hee ôm con gái khóc thê thảm.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 3.

Eunbyul được bố và Ju Dan Tae "tẩy trắng" sau khi giết Ro Na.

Dường như để diệt khẩu, không muốn cho Ro Na sống lại và phanh phui chuyện Eunbyul đã đâm mình, Seo Jin đã cấu kết với Ha Yoon Cheol trừ khử Ro Na. Mặc dù là bố dượng, tuy nhiên Ha Yoon Cheol vẫn nghe theo lời Seo Jin đi đến bệnh viện để trừ khử con gái của Oh Yoon Hee.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 5.

Đóng vai trò là một bác sĩ, lại là bố dượng của Ro Na, liệu rằng Ha Yoon Cheol có táng tận lương tâm giết người vô tội để bảo vệ tính mạng cho Eunbyul?

Ở cuối đoạn preview, dường như Seok Kyung là người gánh tội thay cho Eunbyul nên cô bé bất ngờ bị cảnh sát đến bắt đi. Ngoài ra, cảnh Oh Yoon Hee gào khóc thảm thiết trong bệnh viện cũng khiến khán giả lo lắng cho tính mạng của Ro Na.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 6.

Oh Yoon Hee gào khóc thảm thiết trong bệnh viện.

Cuộc chiến thượng lưu tập 6: Eunbyul được "tẩy trắng" đổ tội cho Seok Kyung giết Ro Na, Oh Yoon Hee đau đớn ôm con gái òa khóc? - Ảnh 7.

Seok Kyung bất ngờ bị cảnh sát bắt đi, trong khi Eunbyul vẫn bình an vô sự.

Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Bảy ngày 6/3 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm