Cuộc chiến thượng lưu tập 18: Seo Jin - Ju Dan Tae cãi nhau tóe lửa vì bị Su Ryeon đâm đơn kiện tội ngoại tình

Tập 18 Cuộc chiến thượng lưu sẽ khiến khán giả được một phen thích thú.

Mặc dù được thông báo sẽ gắn mác 19+ cho tập 18 Cuộc chiến thượng lưu phát sóng tối 28/12, tuy nhiên trong đoạn preview vừa được giới thiệu mới đây không hề tiết lộ về phân cảnh 19+ nào, thay vào đó chính là màn tấu hài của luật sư Lee Kyu Jin - người bạn chí cốt làm ăn với Ju Dan Tae.

Cụ thể sau khi biết được chuyện Ju Dan Tae và Seo Jin ngoại tình với nhau, Su Ryeon (Lee Ji Ah) đã quyết định đâm đơn kiện, điều đáng nói là Lee Kyu Jin là người đứng ra giải quyết vụ này. Có thể đoán được Su Ryeon đã trả cho Lee Kyu Jin một số tiền rất lớn và với bản tính mê tiền hơn mê vợ, gã luật sư này cũng chẳng quan tâm Ju Dan Tae đang ở vai trò gì.

Hẹn gặp Ju Dan Tae và Seo Jin ra nói chuyện, Lee Kyu Jin đã gây bất ngờ khi đưa cho cả hai 2 lá đơn thưa kiện. Hóa ra, Su Ryeon đã bắt Seo Jin bồi thường 10 tỷ won vì tội giật chồng người khác, khiến ả ta nghe xong... hồn gió lên mây.

Cuộc chiến thượng lưu tập 18: Seo Jin (Kim So Yeon) - Ju Dan Tae cãi nhau tóe lừa vì bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) đâm đơn kiện tội ngoại tình - Ảnh 2.

Chưa hết, Ju Dan Tae cũng nhận phải lá đơn yêu cầu chia 90% tài sản, không được tiếp cận con, và phải để lại căn Penthouse. Dĩ nhiên, Ju Dan Tae sẽ không bao giờ đồng ý với thỏa thuận của Su Ryeon, nhưng chắc chắn màn kiện tụng này sẽ chẳng "êm" bởi Lee Kyu Jin là một gã luật sư rất giỏi.

Cuộc chiến thượng lưu tập 18: Seo Jin (Kim So Yeon) - Ju Dan Tae cãi nhau tóe lừa vì bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) đâm đơn kiện tội ngoại tình - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu tập 18: Seo Jin (Kim So Yeon) - Ju Dan Tae cãi nhau tóe lừa vì bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) đâm đơn kiện tội ngoại tình - Ảnh 4.

Seo Jin (Kim So Yeon) - Ju Dan Tae cãi nhau vì bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) đâm đơn kiện.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên SBS.

Cuộc chiến thượng lưu tập 18: Seo Jin (Kim So Yeon) - Ju Dan Tae cãi nhau tóe lừa vì bị Su Ryeon (Lee Ji Ah) đâm đơn kiện tội ngoại tình - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm