Cuộc chiến thượng lưu sẽ có phần 4, riêng phần 3 lại thêm 2 tập, ngày Ju Dan Tae - Seo Jin nhận quả báo còn quá xa?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thông tin bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ có phần 4 khiến người xem không khỏi hoang mang.

Chiều ngày 22/7, truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu nhiều khả năng sẽ có thêm phần 4. Ngoài ra, phần 3 của bộ phim sẽ tăng thêm 2 tập, thành 14 tập so với dự kiến trước đó là 12 tập.

Tuy nhiên phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang bởi thực chất dự án truyền hình này đã "dây dưa" đến tận 3 phần nhưng quanh đi quẩn lại chỉ là những màn trả thù của các nhân vật mà mãi chưa có hồi kết.

Cuộc chiến thượng lưu sẽ có phần 4, riêng phần 3 lại thêm 2 tập, ngày Ju Dan Tae - Seo Jin nhận quả báo còn quá xa? - Ảnh 2.

Truyền thông xứ Hàn bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc về Penthouse khiến dân mạng hoang mang.

Ở thời điểm hiện tại, các nhân vật phản diện như Ju Dan Tae và Seo Jin vẫn nhởn nhơ bày trò, trong khi đó các nhân vật chính diện thì bị cho bay màu hết lần này đến lần khác, rồi đột nhiên sống dậy. Điều này khiến người xem cảm thấy nhiều điều mâu thuẫn và chưa hợp logic. Tuy nhiên công bằng mà nói, dù bộ phim dây dưa đã tận 3 phần như rating của Cuộc chiến thượng lưu chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống, chứng tỏ bộ phim này vẫn có nhiều sức hút.

Cuộc chiến thượng lưu sẽ có phần 4, riêng phần 3 lại thêm 2 tập, ngày Ju Dan Tae - Seo Jin nhận quả báo còn quá xa? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu sẽ có phần 4, riêng phần 3 lại thêm 2 tập, ngày Ju Dan Tae - Seo Jin nhận quả báo còn quá xa? - Ảnh 4.

Ju Dan Tae và Seo Jin vẫn sống nhởn nhơ gây nghiệp.

Ngoài ra theo như thông tin từ phía nhà sản xuất thì tập 8 tuần này sẽ bị hoãn lại và sẽ được phát sóng vào tuần sau. Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập 8 phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6, ngày 30/7 trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm