Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Rộ tin Je Ni giật bồ của Ro Na, quyết giành Seok Hoon để trả thù?

Nhiều khả năng Je Ni sẽ giành Seok Hoon trong phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã kết thúc hồi cuối tuần qua với nhiều tình tiết còn đang bỏ ngỏ, đặc biệt là mối quan hệ giữa hội rich kids khi Je Ni - Min Hyuk bất ngờ "quay đầu" và tuyên chiến với Ro Na cùng anh em Seok Hoon.

Nhiều người cho rằng rất có thể ở phần 3, với sự trở về của bố ruột, Je Ni sẽ trở thành nhân vật phản diện để trả thù cho Kang Mari việc mẹ của cô bị tống vào tù.

Trong khi khán giả đang hoang mang về nhân vật Je Ni sẽ như thế nào ở phần 3 thì mới đây nhiều tin đồn bắt đầu râm ran cho rằng Jin Ji Hee (đang thủ vai Je Ni) đã gọi điện thoại xin biên kịch Kim Soon Ok cho loveline giữa cô với Seok Hoon (Kim Young Dae).

Cuộc chiến thượng lưu lộ kịch bản phần 3: Je Ni sẽ giật bồ của Ro Na, quyết giành Seok Hoon để trả thù? - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu lộ kịch bản phần 3: Je Ni sẽ giật bồ của Ro Na, quyết giành Seok Hoon để trả thù? - Ảnh 3.

Một bài viết trên diễn đàn xứ Hàn cho biết Je Ni đã gọi điện xin biên kịch Soon Ok cho loveline giữa cô với Seok Hoon.

Cuộc chiến thượng lưu lộ kịch bản phần 3: Je Ni sẽ giật bồ của Ro Na, quyết giành Seok Hoon để trả thù? - Ảnh 4.

Mặc dù chưa rõ thực hư có hay không chuyện Jin Ji Hee xin biên kịch Kim Soon Ok cho loveline với Seok Hoon, thế nhưng nhiều khán giả vẫn suy đoán về việc sẽ có một màn tranh giành Seok Hoon giữa Je Ni và Ro Na trong phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu lộ kịch bản phần 3: Je Ni sẽ giật bồ của Ro Na, quyết giành Seok Hoon để trả thù? - Ảnh 5.

Seok Hoon và Ro Na đang là một cặp được khán giả yêu thích.

Vốn dĩ Ro Na và Je Ni đã phải trải qua nhiều biến cố mới có thể thân thiết với nhau, tuy nhiên sau sự việc Kang Mari bị đi tù thì Je Ni lại trở thành một người hoàn toàn khác. Nếu biên kịch Kim Soon Ok thật sự đáp ứng theo yêu cầu của Jin Ji Hee thì quả thật phần 3 của bộ phim sẽ có nhiều tình tiết đầy cẩu huyết dành cho dàn rich kids.

Phần 3 Penthouse dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/11/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon , Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm