Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Chỉ còn 3 tuần nữa, Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả.

Sau khi bỏ ngỏ cái chết đầy lập lờ của Logan Lee ở cuối phần 2, điều mà khán giả trông ngóng nhất lúc này chính là việc Su Ryeon sẽ chống chọi với phe phản diện thế nào khi mà Ju Dan Tae, Seo Jin cũng được tiết lộ sẽ sớm quay trở lại trong phần 3.

Mới đây, người hâm mộ đã chụp lại cảnh Ju Dan Tae bất ngờ xuất hiện trong chiếc áo bác sĩ, còn trên tay thì dính đầy máu. Điều đáng nói là hắn ta vẫn còn mặc bên trong là chiếc áo tù nhân khiến người xem đều dự đoán, rất có thể Ju Dan Tae đã dùng tiểu xảo, cải trang thành bác sĩ để trốn ra khỏi ngục?

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tu - Ảnh 2.

Ju Dan Tae mặc áo tù nhân, bên ngoài khoác thêm chiếc áo bác sĩ dính đầy máu.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tu - Ảnh 3.

Fan chụp được trang phục của Ju Dan Tae ở phim trường.

Ngoài ra, buổi ghi hình còn có sự xuất hiện của 2 nhân vật khác chính là "ác nữ" Seo Jin và Oh Yoon Hee. Như vậy có thể chắc chắn rằng trong phần 3 các nhân vật này đều sẽ được ra tù, tuy nhiên họ có chịu sống hoàn lương, hay vẫn tiếp tục "gây nghiệp" vẫn là dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tu - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tu - Ảnh 5.

2 nhân vật Seo Jin và Oh Yoon Hee xuất hiện ở buổi ghi hình ngoài trời.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 4/6 tới đây trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Uhm Ki Joon, Lee Ji Ah, Kim So Yeon
Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tu - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm