Cuộc chiến thượng lưu: Một nữ diễn viên bị đuổi khỏi đoàn phim vì để lộ kịch bản phần 2, biên kịch thay luôn cốt truyện?

Những thông tin liên quan đến phần 2 của phim Cuộc chiến thượng lưu vẫn đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu vẫn đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi phần 1 lên sóng đạt được mức rating vượt hơn 28%. Ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn đang rất tò mò về sự tái sinh của nhân vật nữ chính Su Ryeon (Lee Ji Ah), hay cặp đôi phản diện Ju Dan Tae và Seo Jin sẽ gặp phải quả báo như thế nào trong 2 phần kế tiếp.

Trong khi khán giả đang đoán già, đoán non kịch bản cho 2 phần sắp tới thì mới đây nữ diễn viên Kim Soo Min bất ngờ tiết lộ nội dung phần 2 ngay trên kênh YouTube cá nhân. Điều đáng nói là vì cô cũng xuất hiện trong phần 2 nên nội dung mà Soo Min chia sẻ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu: Một nữ diễn viên bị đuổi khỏi đoàn phim vì để lộ kịch bản phần 2, biên kịch thay luôn cốt truyện? - Ảnh 2.

Theo đó, trong phần 2 này, cặp đôi phản diện Ju Dan Tae và Seo Jin sẽ làm đám cưới sau khi Su Ryeon bị đâm chết. Ngoài ra, người quản gia trong nhà của Ju Dan Tae cũng sẽ bị cho "bay màu". Việc Kim Soo Min spoil nội dung phần 2 đã khiến một bộ phận khán giả vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên vì làm mất đi yếu tố đang gây tò mò cho khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu: Một nữ diễn viên bị đuổi khỏi đoàn phim vì để lộ kịch bản phần 2, biên kịch thay luôn cốt truyện? - Ảnh 3.

Kim Soo Min vô tình tiết lộ kịch bản phim Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Trước làn sóng chỉ trích quá dữ dội, Kim Soo Min đã xóa tất cả video trên kênh YouTube, đồng thời phía nhà đài SBS cũng đã quyết định xóa sổ Kim Soo Min sau khi để lộ cốt truyện phần 2. Ngoài ra, theo một số nguồn tin thì biên kịch Kim Soon Ok đang có ý định đổi kịch bản cho phần 2 vì hiện tại đã bị lộ nhiều chi tiết quan trọng trong phim.

Cuộc chiến thượng lưu: Một nữ diễn viên bị đuổi khỏi đoàn phim vì để lộ kịch bản phần 2, biên kịch thay luôn cốt truyện? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm