Cuộc chiến thượng lưu: Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị réo tên chỉ vì màn đụng hàng với "ác nữ" Seo Jin, YG bất ngờ bị tố nói dối

Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng trở thành cái tên được réo gọi bên cạnh dàn diễn viên Cuộc chiến thượng lưu.

Tập cuối phần 1 của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse đã chính thức lên sóng tối 5/1. Bất chấp những lời tuyên bố trước đó của khán giả sẽ bỏ phim ngay sau tập 20 vì nữ chính Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết, tập cuối Cuộc chiến thượng lưu vẫn bùng nổ khi chính thức cán mốc rating 28,8% toàn quốc và 31,1% ở khu vực Seoul - phá vỡ kỷ lục của bom tấn Thế giới hôn nhân từng làm được trước đó.

Sau khi phim kết thúc, hàng loạt nhân vật trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đặc biệt nhất phải kể đến Jisoo (BLACKPINK) cũng bất ngờ bị réo tên kịch liệt chỉ vì bộ cánh của ác nữ Seo Jin diện trong tập cuối đụng hàng với trang phục mà Jisoo (BLACKPINK) từng mặc trong MV How You Like That.

Cuộc chiến thượng lưu: Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị réo tên chỉ vì màn đụng hàng với "ác nữ" Seo Jin, YG bị tố nói dối - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị réo tên chỉ vì màn đụng hàng với "ác nữ" Seo Jin, YG bị tố nói dối - Ảnh 3.

Hóa ra trang phục sang chảnh của ác nữ Seo Jin...

Cuộc chiến thượng lưu: Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị réo tên chỉ vì màn đụng hàng với "ác nữ" Seo Jin, YG bị tố nói dối - Ảnh 4.

... lại đụng hàng với trang phục của Jisoo.

Màn đụng hàng của 2 mỹ nhân xứ Hàn nhận được nhiều sự chú ý của netizen, tuy nhiên ai nấy cũng đều khen ngợi nhan sắc của Jisoo và So Yeon khi diện bộ cánh này đều rất xinh đẹp, sang chảnh.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến tranh cãi khi cho rằng YG từng tiết lộ trang phục trong MV How You Like That của BLACKPINK, mà cụ thể là Jisoo được thiết kế riêng, thế nên việc Kim So Yeon diện trang phục y hệt "chị cả" BLACKPINK khiến không ít người cho rằng YG đã nói dối.

Cuộc chiến thượng lưu: Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng bị réo tên chỉ vì màn đụng hàng với "ác nữ" Seo Jin, YG bị tố nói dối - Ảnh 5.

YG bỗng dưng bị tố nói dối vì từng tiết lộ trang phục trong MV How You Like That được thiết kế riêng cho các thành viên BLACKPINK.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào ngày 21/2 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm