Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Bị Seok Hoon "đá", Ro Na bất ngờ cặp bồ với "trai vô dụng" Minhyuk?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong tập 8 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, nhiều khả năng Ro Na sẽ bắt đầu mối quan hệ đặc biệt với Minhyuk.

Mới đây nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã tung ra ảnh still cut diễn biến sẽ xuất hiện trong tập 8 tới đây.

Trong tập này, Ro Na xuất hiện trong cuộc thi âm nhạc để đối đầu với Eunbyul nhằm trả thù việc lật mặt, quyết không đứng ra minh oan cho mẹ của mình. Trong loạt ảnh có thể thấy, người hỗ trợ giúp Ro Na biểu diễn lại là Minhyuk mà không phải là Seok Hoon. Điều này khiến fan không khỏi hoang mang về việc phải chăng Minhyuk và Ro Na sẽ trở thành một cặp trong những tập tới?

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Bị Seok Hoon "đá", Ro Na bất ngờ cặp bồ với "trai vô dụng" Minhyuk? - Ảnh 2.

Trước đó trong tập 7, Seok Hoon sau khi biết được bí mật Ju Dan Tae chính là người đã giết chết mẹ của Ro Na nên đã khiến anh vô cùng đau khổ, dằn vặt vì không thể đối diện với Ro Na. Thế nên quyết định của Seok Hoon là chia tay Ro Na để thực hiện kế hoạch của riêng mình, trong khi đó Ro Na vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nên vô cùng đau khổ.

Thế nên việc ngay sau khi chia tay Seok Hoon rồi bây giờ lại thân thiết với Minhyuk khiến người xem không khỏi dự đoán về một cặp đôi mới lại sắp xuất hiện trong tập tới đây.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Bị Seok Hoon "đá", Ro Na bất ngờ cặp bồ với "trai vô dụng" Minhyuk? - Ảnh 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 8: Bị Seok Hoon "đá", Ro Na bất ngờ cặp bồ với "trai vô dụng" Minhyuk? - Ảnh 4.

Seok Hoon chia tay Ro Na trong nước mắt mà không thể nói ra được sự thật.

Ở phần 2 phần trước, để chiều lòng em gái là Seok Kyung, Seok Hoon đã tìm cách tiếp cận và khiến cho Ro Na mủi lòng bằng loạt hành động tình cảm. Thế nhưng sau đó, anh chàng này thật sự có tình cảm với Ro Na và thậm chí, cả hai còn đã có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Sau khi Ro Na ra nước ngoài, Seok Hoon đã cảm thấy bị phản bội và quyết định buông bỏ tình cảm với cô. Tuy nhiên, đã có duyên thì ắt có ngày sẽ gặp lại, Seok Hoon và Ro Na một lần nữa nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên ân oán của thế hệ đi trước khiến cho cả hai khó có cơ hội được đi cùng nhau đến cuối cùng.

Liệu rằng Seok Hoon và Ro Na có quay về bên nhau? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm