Cuộc chiến mới giữa Cung điện và Meghan Markle liên quan đến lùm xùm bắt nạt nhân viên: "Kẻ tám lạng người nửa cân", không ai nhường ai

Meghan Markle và Cung điện hoàng gia tiếp tục lao vào một cuộc chiến mới liên quan đến cáo buộc nữ công tước bắt nạt nhân viên.

Vào ngày 13/3, truyền thông Anh đưa tin, Cung điện hoàng gia đã chọn thuê một công ty luật để tiến hành điều tra liên quan đến cáo buộc Meghan bắt nạt các nhân viên cũ. Cuộc điều tra này chắc chắn sẽ làm gia tăng căng thẳng giữa nhà Sussex và hoàng gia. Tờ The Times cho biết, sẽ có những vụ việc tồi tệ được khui ra sau cuộc điều tra. Trước khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được diễn ra, một tờ báo Anh đã khơi lại quá khứ việc Meghan bị nhân viên khiếu nại cô có hành vi bắt nạt họ.

Nguồn tin này cũng cho biết, Meghan từng làm nhân viên khác run lên vì sợ và khiến họ bật khóc do quá áp lực. Tuy nhiên, phía Meghan đã phủ nhận các cáo buộc này và gọi đây là "một chiến dịch bôi nhọ được tính toán dựa trên thông tin sai lệch gây hại và tạo ra hiểu lầm". Luật sư của Meghan nghi ngờ rằng chính cung điện đã đứng sau việc này.

Cuộc chiến mới giữa Cung điện với Meghan Markle liên quan đến cáo buộc bắt nạt, "kẻ tám lạng người nửa cân"  - Ảnh 1.

Cung điện hoàng gia vào cuộc điều tra thông tin Meghan bắt nạt nhân viên.

Tuy nhiên, cung điện sau đó đã lên tiếng phủ nhận và đưa ra thông báo rằng họ sẽ tiến hành điều tra để làm rõ mọi việc. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, việc điều tra sẽ diễn ra riêng tư và không công khai để tránh những ồn ào không đáng có.

"Chúng tôi cam kết xem xét các tình huống xung quanh cáo buộc từ các nhân viên cũ của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang được đưa ra nhưng chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận công khai về nó", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết.

Được biết, cuộc điều tra bắt nạt này được thực hiện nhằm mục đích "rút ra bài học". Tuy nhiên, phía Meghan cũng có động thái cứng rắn để phản hồi về cuộc điều tra của Cung điện. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan đã viết thư yêu cầu được cung cấp các bằng chứng gồm email, tin nhắn, tài liệu bằng văn bản được đưa vào cuộc điều tra của Cung điện Buckingham. 

Cuộc chiến mới giữa Cung điện với Meghan Markle liên quan đến cáo buộc bắt nạt, "kẻ tám lạng người nửa cân"  - Ảnh 2.

Meghan Markle yêu cầu hoàng gia đưa ra bằng chứng chống lại mình.

Nữ công tước xứ Sussex muốn được xem tất cả những bằng chứng có liên quan đến việc khiếu nại cô ấy đã đối xử tệ bạc với nhân viên. Meghan nghĩ rằng cô ấy có quyền tham gia vào cuộc điều tra này để làm sáng tỏ mọi chuyện. Trong khi đó, tờ The Times cho biết, nhà Sussex sẽ không được tham gia cuộc điều tra này vì đây là cuộc điều tra độc lập của Cung điện về các nhân viên đã từng làm việc tại đây.

Rõ ràng, đây là cuộc đụng độ mới giữa Meghan và Cung điện, được dự đoán có thể là một quả bom mới nếu mọi chuyện không được giải quyết êm đẹp. Trong khi Meghan yêu cầu bằng chứng chống lại cô ấy và có thể muốn công khai mọi thứ thì Cung điện hoàng gia lại muốn giải quyết riêng tư. Chắc chắn "drama" giữa hoàng gia với Meghan sẽ khó có thể đi đến hồi kết trong một sớm một chiều. 

Một tuần sóng gió đã trôi qua sau khi nhà Sussex thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn trên truyền hình Mỹ. Tuy nhiên cho đến nay, những xung đột, mâu thuẫn giữa hai bên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm