Cuộc chiến khui bánh kẹo Tết vẫn chưa có hồi kết: Lần này là hộp bánh Danisa huyền thoại, bên trong đúng thảm họa nhìn mà giận tím người

Sau bánh Choco Pie, Custas, Tipo, Hura... bị nhái, giờ tới hộp bánh quy bơ huyền thoại Danisa cũng trở thành thảm họa.

Sau Tết, dân tình bắt đầu khui bánh kẹo thờ. Cũng chính vì thế, suốt mấy ngày nay trên mạng xã hội xôn xao những câu chuyện hộp bánh kẹo có hình minh họa 1 đằng, thực tế 1 nẻo. Hàng loạt loại bánh nổi tiếng như Choco Pie, Custas, Tipo, Hura... đều góp mặt trong danh sách bị làm giả. Và mới đây, bánh quy Danisa cũng bị "lên thớt". Tuy nhiên, dân tình kêu ca không chỉ vì mua phải hàng nhái, thậm chí mua hàng chuẩn cũng méo mặt vì chọn trúng hộp... vỡ vụn.

Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên M.V đã đăng tải trong group đông đảo thành viên về hộp bánh Danisa phiên bản mini mua trong siêu thị mở ra thì không còn cái nào nguyên vẹn. 

Cuộc chiến khui bánh kẹo Tết vẫn chưa có hồi kết: Lần này là hộp bánh Danisa huyền thoại, bên trong đúng thảm họa nhìn mà giận tím người - Ảnh 1.

M.V mua phải hộp bánh Danisa bị vỡ vụn.

"Trước Tết mình có mua trong siêu thị 1 hộp Danisa nhỏ loại khoảng 200g. Loại này không đựng trong hộp giấy mà chỉ có hộp thiếc, giá 50k. Tại mấy lần trước mua hộp to hơn ăn không hết. Thế nên lần này mình đi thấy hộp nhỏ mua luôn. Nó vừa ăn không bỏ phí. Nhưng hôm nay mở ra 1 hộp bánh vụn. Đúng nghĩa bánh vụn. Còn ai mua loại này bị như em không ạ?" - thanh niên này chia sẻ.

Mua hộp bánh ngon có tiếng về mà bánh bị vỡ vụn thế kia kể cũng tức. Vậy nên, M.V đăng đàn kêu ca cũng có thể thông cảm. Ở phía dưới bài đăng, một số thành viên cũng an ủi chủ thớt. Một số thì cho rằng do khâu vận chuyển hoặc do khách lựa hàng ở siêu thị để rơi. 

Bên cạnh đó, rất đông người tranh thủ vào "show" hàng. Nhiều người khẳng định M.V vẫn may chán. Bánh tuy vụn nhưng ăn vẫn ngon. Bởi họ còn mua phải hàng giả hàng nhái. Thủ đoạn lừa người tiêu dùng thì vẫn khá quen thuộc. Đó là đặt tên na ná tên hàng chuẩn chỉ khác vài chữ cái, rồi thiết kế bao bì, mẫu mã y hệt. 

Cuộc chiến khui bánh kẹo Tết vẫn chưa có hồi kết: Lần này là hộp bánh Danisa huyền thoại, bên trong đúng thảm họa nhìn mà giận tím người - Ảnh 2.

Đây là hộp bánh... Damisa. Lưu ý, là MI không phải NI.

Cuộc chiến khui bánh kẹo Tết vẫn chưa có hồi kết: Lần này là hộp bánh Danisa huyền thoại, bên trong đúng thảm họa nhìn mà giận tím người - Ảnh 3.

Bên ngoài hộp thiết kế y chang hàng chuẩn, nhưng bên trong lại là loại bánh quy rẻ tiền, kém chất lượng.

Thế mới thấy, mua bánh kẹo Tết cũng không khác mua hàng online là mấy. Tận khi ra Giêng khui hộp mới biết bị là bị lừa. Mua trúng hàng nhái đã đành, thậm chí hàng chuẩn cũng bị "dính đạn" khiến bánh vỡ vụn. Sau nhiều vụ khui bánh kẹo ngày Tết, dân tình dở khóc dở cười chốt lại: Mua bánh kẹo chính thức trở thành trò may rủi!

Chia sẻ
Đọc thêm