Cuộc chiến gay cấn giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc: Trương Hằng từng ngoại tình với chính bạn thân của Trịnh Sảng

Chuyện ồn ào xung quanh Trịnh Sảng và bạn trai cũ dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trang QQ ngày 9/2 dẫn nguồn tin từ bài đăng được cho là của bạn thân Trịnh Sảng chia sẻ trên mạng xã hội liên quan tới việc Trương Hằng ngoại tình nhiều lần.

Cụ thể, trong bài đăng người này tiết lộ rằng, khi còn yêu đương và hẹn hò với Trịnh Sảng, Trương Hằng đã ngoại tình với rất nhiều người. Đặc biệt, người này cũng thú nhận việc bản thân là một trong số cô gái ngoại tình cùng Trương Hằng.

Cuộc chiến gay cấn giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc: Trương Hằng từng ngoại tình với chính bạn thân của Trịnh Sảng  - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Cuộc chiến gay cấn giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc: Trương Hằng từng ngoại tình với chính bạn thân của Trịnh Sảng  - Ảnh 2.

Người tự được cho là bạn của Trịnh Sảng đăng đàn tố Trương Hằng ngoại tình với nhiều người cùng một lúc.

Người bạn này của Trịnh Sảng còn đăng tải lịch sử trò chuyện giữa mình với Trương Hằng (đã che ảnh đại diện). Trong tin nhắn được cho là của Trương Hằng, người này không ngừng nói xin lỗi cô gái kia (bạn Trịnh Sảng).

Cuộc chiến gay cấn giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc: Trương Hằng từng ngoại tình với chính bạn thân của Trịnh Sảng  - Ảnh 3.

Một nguồn tin khác tiết lộ, Trương Hằng vẫn có cuộc sống khá tốt khi chăm sóc con ở Mỹ.

Ngoài ra, còn có người đăng hình ảnh mới nhất của Trương Hằng đang trượt tuyết ở nước ngoài, cuộc sống rất tốt, không hề khổ sở như những gì bạn anh chàng đăng tải trước đó. Người đăng tải hình ảnh còn nói rằng, có vẻ như ông bố bỉm sữa ở nước ngoài chăm em bé nhưng vẫn không quên hưởng thụ cuộc sống.

Cuộc chiến gay cấn giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc: Trương Hằng từng ngoại tình với chính bạn thân của Trịnh Sảng  - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm