"Cuộc chạy trốn" khỏi hoàng gia của vợ chồng Meghan Markle sắp sửa được dựng thành phim, dự kiến bóc mẽ những góc tối sau cung điện nước Anh?

Câu chuyện về nhà Sussex rời khỏi hoàng gia với những xung đột, mâu thuẫn sau cánh cửa Cung điện sắp được chuyển thể thành phim.

Daily Mail đưa tin hãng Lifetime đang lên kế hoạch sản xuất phim về sự kiện vợ chồng Harry và Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh. Tác phẩm có nhan đề: Harry & Meghan: Escaping the Palace (Harry và Meghan: Cuộc chạy trốn khỏi Cung điện) tập trung vào quá trình rời bỏ hoàng gia của cặp đôi cùng các thông tin chấn động mà nhà Sussex đã nói trong cuộc phỏng vấn gần đây với Oprah.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex được xây dựng là những nhân vật chính của bộ phim mới, sẽ xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng khi từ bỏ việc đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia. Theo tờ Metro, hiện nhà sản xuất đang tiến hành tuyển chọn diễn viên phù hợp và dự kiến bộ phim sẽ bấm máy vào mùa xuân năm nay, nhiều khả năng bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa thu năm 2021.

Chuyện vợ chồng Meghan Markle rời hoàng gia được dựng thành phim, nội dung bên trong khiến Cung điện phải rùng mình "run sợ" - Ảnh 1.

Việc rời khỏi hoàng gia của nhà Sussex sắp được dựng thành phim, nội dung xoay quanh về cuộc phỏng vấn bom tấn của cặp đôi.

Theo hãng phim Lifetime, bộ phim sẽ tập trung khai thác những gì đã xảy ra trong Hoàng gia Anh khiến Harry và Meghan phải từ bỏ tất cả và chuyển đến Mỹ sinh sống để xây dựng cuộc sống mới cùng con trai Archie. Nội dung chi tiết về những tuyên bố gần đây của cặp đôi trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey cũng được dựng lại trên phim. Đặc biệt là tiết lộ gây chấn động của Meghan Markle liên quan đến việc gia đình nhà chồng bàn tán về màu da của con cô.

Bên cạnh đó, hãng Lifetime cho biết bộ phim cũng nói đến sự cô lập của Meghan trong cung điện hoàng gia, sự thất vọng của cặp đôi về việc các thành viên hoàng gia không bảo vệ họ trước các cuộc tấn công của báo chí và Harry sợ rằng lịch sử sẽ lặp lại và anh sẽ không thể bảo vệ được vợ con mình khỏi những nguyên nhân tương tự đã gây ra cái chết của Công nương Diana quá cố.

Bộ phim cũng sẽ nói về những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia, đặc biệt là giữa hai anh em Hoàng tử William và Harry, giữa chị em dâu Kate và Meghan và thậm chí là mối quan hệ cha con giữa Harry và Thái tử Charles dẫn đến tình cảm gia đình bị phai nhạt, xa cách.

Chuyện vợ chồng Meghan Markle rời hoàng gia được dựng thành phim, nội dung bên trong khiến Cung điện phải rùng mình "run sợ" - Ảnh 2.

Bộ phim sẽ đề cập đến những mâu thuẫn trong gia đình hoàng gia.

Hiện chưa rõ, nhà Sussex có đứng đằng sau hợp tác với hãng phim Lifetime này hay không, chỉ biết rằng chắc chắn bộ phim sẽ gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoàng gia Anh khi những chuyện riêng tư của gia đình bị khai thác để đưa lên phim. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự phẫn nộ về kế hoạch của hãng Lifetime khi khai thác gia đình hoàng gia để kiếm tiền. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện của cặp đôi xuất hiện trên hãng phim Lifetime. Trước đó, Lifetime từng sản xuất 2 bộ phim về nhà Sussex gồm Harry & Meghan: A Royal Romance (Harry và Meghan: Mối tình hoàng gia) năm 2018 nói về quá trình bắt đầu hẹn hò và yêu đương lãng mạn của cặp đôi. Bộ phim tiếp theo có tựa đề là Harry & Meghan: Becoming Royal (Harryvà Meghan: Trở thành người hoàng gia) vào năm 2019 khắc họa lại đám cưới thế kỷ của cặp đôi.

Poster 2 bộ phim nói về vợ chồng Harry và Meghan được ra mắt lần lượt vào năm 2018 và năm 2019.

Parisa Fitz-Henley và Murray Fraser lần lượt đóng vai Meghan và Harry trong bộ phim tiểu sử đầu tiên, khám phá mối quan hệ của cặp đôi nảy nở như thế nào từ buổi hẹn hò đầu tiên vào năm 2016 cho đến khi họ đính hôn vào tháng 11/2017. Nó được phát sóng vào tháng 5/2018, chỉ vài ngày trước đám cưới hoàng gia của cặp đôi được tổ chức.

Nữ diễn viên Tiffany Smith đóng vai Nữ công tước xứ Sussex, trong khi ngôi sao người Anh Charlie Field đảm nhận vai Công tước xứ Sussex trong bộ phim thứ 2 về nhà Sussex được phát sóng vào tháng 5/2019 nói về cuộc sống của cặp đôi ở hoàng gia sau khi kết hôn.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm