Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, sao nam nổi tiếng một thời này giờ sống ra sao?

Duy Phương sau vụ lùm xùm xin tiền từ thiện đã tập trung buôn bán, lại còn phát triển kênh YouTube cá nhân với hàng loạt clip tự lái xe máy đi giao đồ ăn.

Câu chuyện lùm xùm của Thương Tín khiến cho Duy Phương bất ngờ bị gọi tên. Lý do Duy Phương xuất hiện trong câu chuyện này là vì ông cũng từng vướng vào những lùm xùm tương tự như Thương Tín.

Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, Duy Phương bây giờ sống ra sao?  - Ảnh 1.

Duy Phương và Thương Tín.

Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, Duy Phương bây giờ sống ra sao?  - Ảnh 2.

Bài viết của người dùng mạng xã hội so sánh Duy Phương và Thương Tín.

Thương Tín và Duy Phương đều là nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều năm về trước. Cả 2 nức tiếng là ăn chơi, lại còn rất đào hoa. Thương Tín có lùm xùm với vợ cũ và 12 cô gái từng yêu ông, bao gồm cả những người rất nổi tiếng và hiện đều có gia đình. Trong khi đó, Duy Phương lại vướng scandal với vợ cũ Lê Giang và 2 con ruột Lê Lộc - Duy Phước. Có 1 thời gian, Duy Phương gây xôn xao vì lên clip xin tiền khán giả để làm sản phẩm nghệ thuật. Vụ xin tiền của Duy Phương vừa lắng xuống là đến lượt Thương Tín đột quỵ, rồi Trịnh Kim Chi giúp quyên góp 800 triệu đồng và 1 chiếc xe ô tô.

Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, Duy Phương bây giờ sống ra sao?  - Ảnh 2.

Thương Tín.

Một số bài đăng của người dùng mạng xã hội ám chỉ việc Duy Phương - Thương Tín có chung hoàn cảnh nhưng cách hành xử lại khác nhau. Hiện tại, khi Thương Tín vẫn đang nhờ sự giúp đỡ của các mạnh thường quân thì Duy Phương lại mở cửa hàng bán bánh bèo, lập kênh YouTube để kiếm thêm.

Kênh YouTube của Duy Phương hiện có hơn 28.000 người theo dõi. Từ 1 - 2 ngày, ông sẽ cập nhật các video mới, ghi lại cuộc sống đời thường của mình. Lúc là câu chuyện thách đố với con trai, lúc lại là câu chuyện rong ruổi khắp các phố phường của Sài Gòn để giao bánh bèo giúp vợ.

Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, Duy Phương bây giờ sống ra sao?  - Ảnh 3.

Cũng xin tiền từ thiện, vướng lùm xùm với vợ con như Thương Tín, Duy Phương bây giờ sống ra sao?  - Ảnh 4.

Duy Phương.

Duy Phương không quay clip nào đả động đến vợ cũ Lê Giang và các con Lê Lộc, Duy Phước nữa. Thay vào đó, ông tập trung cho việc kinh doanh của mình. Chẳng còn là nghệ sĩ với hào quang trên đầu, Duy Phương dẹp bỏ sĩ diện để cầm 10 hộp bánh bèo đi giao cho khách.

Hình ảnh đó, khiến nhiều khán giả cảm thấy xúc động và mừng cho Duy Phương. Khi hào quang của sự nổi tiếng không còn trên người nghệ sĩ, điều quan trọng là họ có đủ dũng cảm để làm công việc khác kiếm sống hay không.

Như Duy Phương bây giờ, bớt gây chuyện ồn ào để tập trung buôn bán và lo cho gia đình nhỏ, điều này thật đáng mừng cho ông. Bên dưới các clip đăng tải trên kênh YouTube của Duy Phương, khán giả cũng bình luận tích cực về ông nhiều hơn trước.

Chia sẻ
Đọc thêm