Cùng một chiếc váy mà Ngọc Trinh xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh lại có chút sến "không hề nhẹ"

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngọc Trinh và Trương Quỳnh Anh đã có màn đụng độ khi cùng khoác lên mình một thiết kế, tuy nhiên hình ảnh mà hai cô nàng đem tới lại khác biệt hoàn toàn.

Trong bộ ảnh mới tung ra, Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình ấn tượng. Từ trang phục, phụ kiện, trang điểm đều được đầu tư chỉn chu kỹ lưỡng. Trong đó có một thiết kế đã đụng độ ngay với "nữ hoàng đập hộp" Ngọc Trinh. Tuy nhiên nếu Ngọc Trinh xinh đẹp ngọt ngào như công chúa thì Trương Quỳnh Anh dường như lại có chút sến.

Cùng một chiếc váy mà Ngọc Trinh xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh lại có chút sến "không hề nhẹ" - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới đây, Trương Quỳnh Anh chọn diện mẫu váy màu hồng fuchsia nổi bần bật. Dáng váy quây gợi cảm tôn lên vòng 1 căng đầy nóng bỏng. Nữ ca sĩ chọn lối trang điểm đậm, son môi đỏ sắc sảo. Đeo vòng đội đầu đính lông vũ cầu kỳ.

Cùng một chiếc váy mà Ngọc Trinh xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh lại có chút sến "không hề nhẹ" - Ảnh 2.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng khoác lên mình sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Cô chọn kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng, đeo khuyên tai bản to.

Cùng một chiếc váy mà Ngọc Trinh xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh lại có chút sến "không hề nhẹ" - Ảnh 3.

Cùng 1 chiếc váy nhưng Ngọc Trinh và Trương Quỳnh Anh đem đến ấn tượng khác biệt. Nếu như Ngọc Trinh nhẹ nhàng ngọt ngào như công chúa thì Trương Quỳnh Anh lại thiên về nét cầu kỳ, lồng lộn ấn tượng.

Cùng một chiếc váy mà Ngọc Trinh xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh lại có chút sến "không hề nhẹ" - Ảnh 4.

Tuy nhiên vì váy vốn đã khá nổi bật nên việc lạm dụng phụ kiện như Trương Quỳnh Anh lại khiến tổng thế trông khá sến; thay vào đó Ngọc Trinh lên đồ nhẹ nhàng tiết chế lại có phần ưng mắt hơn hẳn.


Chia sẻ
Đọc thêm