Cùng lên tiếng về bê bối tình ái nhưng vì sao Angelababy được netizen ủng hộ còn mỹ nam "Thần Điêu Đại Hiệp" lại bị chỉ trích?

Trần Tường dường như muốn nối gót Angelababy lên tiếng thanh minh về scandal tình ái nhưng lại không được công chúng ủng hộ.

Mới đây, Trần Tường đã chính thức lên tiếng phủ nhận ngoại tình với nữ diễn viên Giang Khải Đồng khi còn đang hẹn hò với Mao Hiểu Đồng. Động thái này của Trần Tường đã nhận được sự quan tâm và trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng cư dân mạng, tạo ra những phản hồi trái chiều.

Có vẻ như Trần Tường đang muốn nối gót Angelababy lên tiếng về scandal tình ái nhưng lại không được công chúng ủng hộ, ngoài ra nam diễn viên còn bị chỉ trích thậm tệ hơn. Vậy lý do vì sao cùng lên tiếng về bê bối nhiều năm trước nhưng Angelababy được netizen ủng hộ còn Trần Tường bị chỉ trích?

Angelababy - Trần Tường.

Vào ngày 6/1, Angelababy viết một bức tâm thư dài trên Weibo và phủ nhận mình là "tiểu tam" chen chân vào cuộc tình của Huỳnh Hiểu Minh – Lý Phi Nhi 10 năm trước. Trong bài đăng này, Angelababy nhấn mạnh vào vấn đề khi quen nhau, Huỳnh Hiểu Minh nói với cô rằng anh độc thân và trước đó anh cũng đã cùng Lý Phi Nhi chia tay. Không chỉ vậy, Angelababy gần như đẩy trách nhiệm cho Huỳnh Hiểu Minh cùng Lý Phi Nhi, khẳng định bản thân là người vô tội trong scandal tai tiếng này.

Cùng lên tiếng về bê bối tình ái nhưng vì sao Angelababy được netizen ủng hộ còn Trần Tường lại bị chỉ trích? - Ảnh 2.

Angelababy phủ nhận bản thân là tiểu tam.

Angelababy phủ nhận bản thân là tiểu tam.

Mọi người đều tỏ ra nghi ngờ nhưng sau đó đã ủng hộ Angelababy bởi chính Huỳnh Hiểu Minh cũng đã nói cô không phải là tiểu tam. Bên cạnh đó, sự im lặng của Lý Phi Nhi lại càng khiến cho công chúng dễ dàng đứng về phía Angelababy và tin tưởng rằng nữ diễn viên 32 tuổi này đã bị oan suốt 10 năm qua. 

Có thể thấy "hành trình" lên tiếng thanh minh của Angelababy rất thuận lợi bởi có sự "giúp sức" đến từ Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Cho đến nay, dù Angelababy có thật sự là "kẻ thứ ba" hay không thì rõ ràng cô đã lấy được thiện cảm từ phía công chúng và trở thành "người cuối cùng có thể mỉm cười".

Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ, Lý Phi Nhi im lặng đã giúp Angelababy rất lớn trong cuộc "phản công".

Trong khi đó, Trần Tường cũng nối gót Angelababy và lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình cách đây hơn 3 năm, tuy nhiên phản ứng của netizen lại hoàn toàn ngược lại. Khi xem bài đăng của Trần Tường trên Weibo, netizen thấy nam diễn viên nhớ rõ từng chi tiết rất nhỏ nhặt trong bê bối 3 năm trước, từ chuyến bay số hiệu bao nhiêu, áo màu gì cho đến các mốc thời gian đều chuẩn đến từng phút. Đây chẳng khác gì một "kịch bản" mà Trần Tường đã viết sẵn để chờ thời điểm lên tiếng nhưng trong đó lại có rất nhiều lỗ hổng đều bị mọi người nhìn ra.

Bài viết dài ghi đầy đủ các tình tiết của Trần Tường.

Bài viết dài ghi đầy đủ các tình tiết của Trần Tường.

Ngoài một bài viết dài dòng đầy sơ hở ra thì Trần Tường lại không nhận được sự "ủng hộ" từ nhân vật chính giống như Angelababy. Sau khi Trần Tường lên tiếng thanh minh, phía Mao Hiểu Đồng đã lập tức đưa ra phản bác: "Nói dối, cắt câu lấy nghĩa! Chúng tôi vẫn luôn chuyên tâm vào sự nghiệp của mình, mong đối phương tự giải quyết cho tốt đi".

Chỉ với một câu nói ngắn gọn đã khiến cho dân mạng tiếp tục chỉ trích Trần Tường, những bình luận dưới bài đăng của anh hầu như đều là phản hồi tiêu cực.

Cùng lên tiếng về bê bối tình ái nhưng vì sao Angelababy được netizen ủng hộ còn Trần Tường lại bị chỉ trích? - Ảnh 6.

Phía Mao Hiểu Đồng đã lập tức phản bác, gọi Trần Tường là "kẻ nói dối".

Phía Mao Hiểu Đồng đã lập tức phản bác, gọi Trần Tường là "kẻ nói dối".

Hiện tại, Trần Tường ngoài bài phủ nhận ngoại tình ra thì anh cũng không còn lên tiếng thêm lần nào nữa. Nhưng với tình hình lúc này thì nam diễn viên 32 tuổi đang ở thế bị động bởi việc thanh minh không những không giúp anh cứu vớt hình tượng mà còn bị mắng chửi nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm