Cùng diện nội y nóng bỏng nhưng Dương Mịch, Châu Đông Vũ lại bị chê bai lép vế trước người đẹp này

Dương Mịch và Châu Đông Vũ bị chê thiếu đi sự quyến rũ, nóng bỏng khi quảng cáo nội y.

Mới đây, Dương MịchChâu Đông Vũ và Hà Tuệ đã chụp bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu nội y đình đám Victoria's Secret. Nếu xét về nhan sắc thì cả ba mỹ nhân này mỗi người một vẻ, Dương Mịch xinh đẹp, Châu Đông Vũ ngọt ngào còn Hà Tuệ quyến rũ. 

Nhưng rõ ràng, cả Dương Mịch và Châu Đông Vũ đều lép vế trước Hà Tuệ, họ thiếu đi khí chất cùng sự quyến rũ, nóng bỏng khi chụp hình quảng cáo nội y. Hà Tuệ là một siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc và được Victoria's Secret ưu ái, cô có khí chất và thần thái cực đỉnh mà không phải ai cũng có được.

Dương Mịch

Châu Đông Vũ

Hà Tuệ

Khi Victoria's Secret tuyên bố Dương Mịch và Châu Đông Vũ trở thành người đại diện của hãng, netizen xứ Trung đã có nhiều bình luận trái chiều về việc này, đa số đều cảm thấy hai người đẹp này không thích hợp với quảng cáo nội y. 

Dương Mịch tuy xinh đẹp và có thân hình nóng bỏng nhưng cô thiếu đi khí chất mà một người mẫu nội y nên có. Trong khi đó, Châu Đông Vũ lại có gương mặt non nớt và cũng chẳng sở hữu thân hình đẹp, càng không thích hợp với Victoria's Secret. Nhiều người cho rằng nhãn hiệu nội y này chọn Dương Mịch và Châu Đông Vũ chủ yếu cũng là vì danh tiếng của họ ở Trung Quốc mà thôi.

Một số hình ảnh quảng cáo khác của Dương Mịch, Châu Đông Vũ, Hà Tuệ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm