Cưng cô con gái út như trứng mỏng, Shark Linh tự tin hé lộ điểm giống nhau không thể chối cãi của hai mẹ con

Shark Linh và con gái út Celina đêu có chung điểm này mà nhiều người chắc chắn sẽ nhận ra.

Nữ "cá mập" Shark Linh là người phụ nữ luôn gây ấn tượng với người đối diện nhờ vẻ ngoài giàu năng lượng và nụ cười rạng rỡ. Thêm vào đó, Shark Linh còn được yêu mến với lối nói chuyện thân thiện và cực kỳ dễ gần. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Linh đã tự hào khoe rằng đã truyền được điểm cộng tuyệt vời ấy cho cô con gái út Celina.

"Người ta thường nói rằng mỗi đứa bé sinh ra đã có cá tính điên riêng của nó. Nhưng trước khi có con Linh nghĩ rằng bé nào cũng như nhau. Nó nhỏ quá sao mà có cá tính được?

Bây giờ, khi có hai bà nhỏ này Linh mới hiểu và rất ngạc nhiên về cách hai đứa khác nhau như thế nào. Bà lớn của Linh khi sinh ra đến bây giờ cũng rất nghiêm túc giống như ông xã. Còn bà nhỏ này thì từ lúc biết cười, mỗi khi thấy ai đó tiến lại gần mình là cười nắc nẻ".

Cưng cô con gái út như trứng mỏng, Shark Linh tự tin hé lộ điểm giống nhau không thể chối cãi của hai mẹ con - Ảnh 1.

Tấm hình hai mẹ con Shark Linh cười tươi rạng rỡ đốn tim cộng đồng mạng.

Nhìn ảnh này thì thấy Shark Linh nói đúng quá mọi người nhỉ. Cô bé Celina mới bé tí nhưng đã biết cười tươi khi được hỏi chuyện và chụp ảnh như thế kia cơ mà, bảo sao mà mẹ cưng như trứng mỏng vậy.

Tuy nhiên, ngoài việc hay cười ra thì em bé cũng có nhiều biểu cảm khác lắm. Cô bé ngay từ khi được sinh ra đã tỏ ra rất lanh lợi rồi. Sau này lớn lên, em bé chắc chắn sẽ xinh đẹp và giỏi giang giống hệt mẹ cho mà xem.

Celina quả là cô bé rất đáng yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm