Cùng bước chân vào hào môn nhưng "tình cũ Phùng Thiệu Phong" còn thảm hơn chân dài Victoria’s Secret - con dâu "vua sòng bài Macau"?

Không có cuộc hôn nhân hợp pháp và còn bị mẹ chồng chi phối, Quách Bích Đình dường như chẳng dễ dàng gì với cuộc sống hào môn.

Quách Bích Đình và Hề Mộng Dao là hai nàng dâu hào môn nổi tiếng nhất hiện nay, những bàn tán xung quanh họ cũng nhiều vô kể. Thế nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì cuộc sống khi bước chân vào cánh cửa hào môn kia không hề hạnh phúc, thậm chí họ còn không được công nhận như một nàng dâu đích thực.

Hề Mộng Dao (trái) và Quách Bích Đình.

Ai cũng biết Hề Mộng Dao là siêu mẫu nổi tiếng thế giới và cuộc tình của cô với chàng thiếu gia sòng bạc Hà Du Quân từng chiếm lĩnh trang đầu của rất nhiều tờ báo. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân của Hề Mộng Dao không hề yên ấm khi cô không được lòng mẹ chồng. 

Dù sinh cháu đích tôn cho gia tộc "vua sòng bài Macau" nhưng Hề Mộng Dao vẫn phải ở khách sạn và chẳng thể có tên trong cáo phó khi bố chồng qua đời. Thậm chí mối quan hệ thực sự giữa Hề Mộng Dao và Hà Du Quân còn khiến cho mọi người nghi hoặc khi những tin tức rạn nứt hôn nhân xuất hiện như cơm bữa.

Cùng bước chân vào hào môn nhưng Quách Bích Đình còn thảm hơn Hề Mộng Dao? - Ảnh 2.

Cùng bước chân vào hào môn nhưng Quách Bích Đình còn thảm hơn Hề Mộng Dao? - Ảnh 3.

Dù đã sinh cháu trai cho nhà họ Hà nhưng dường như Hề Mộng Dao vẫn chẳng có địa vị gì cả.

Nhiều người buồn thay cho cuộc sống của Hề Mộng Dao nhưng lại cảm thấy cô vẫn may mắn hơn Quách Bích Đình rất nhiều. Ngay từ khi công khai hẹn hò với Hướng Tả - con trai trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Hoa Cường thì mối tình của họ bị đánh là có liên quan đến thương mại nhiều hơn. 

Một cặp đôi mới của showbiz dắt tay nhau xuất hiện trong nhiều show truyền hình cùng những màn "show ân ái" khiến họ càng lúc càng nổi tiếng. Không lâu sau đó, cặp sao đã gây tranh cãi lớn khi quyết định về chung một nhà khi netizen có người chúc phúc, kẻ thì tỏ ra ngán ngẩm với cuộc hôn nhân có phần chớp nhoáng này.

Cuộc sống hôn nhân của Quách Bích Đình không êm đẹp như mọi người vẫn tưởng.

Hướng Tả tổ chức một đám cưới hoành tráng cho Quách Bích Đình nhưng đáng tiếc lại chưa cho cô được một danh phận thật sự khi đến nay họ vẫn không phải là vợ chồng hợp pháp. Đối với vấn đề này, Hướng Tả cho biết anh cùng Quách Bích Đình không có thời gian và vẫn đang tìm ngày tốt để đi đăng ký kết hôn. Dân mạng cho rằng nam diễn viên chỉ là đang cố ngụy biện cho những bí ẩn đằng sau cuộc hôn nhân của anh với mỹ nhân Tiểu thời đại mà thôi.

Lý do khiến Hướng Tả và Quách Bích Đình chưa đi đăng ký kết hôn là vì... quá bận và chưa chọn được ngày đẹp.

Lý do khiến Hướng Tả và Quách Bích Đình chưa đi đăng ký kết hôn là vì... quá bận và chưa chọn được ngày đẹp.

Ngoài việc không có cuộc hôn nhân hợp pháp, Quách Bích Đình dường như phải chịu mọi sự khống chế đến từ mẹ chồng – bà Trần Lam. Thay vì được chủ động chia sẻ về chuyện riêng tư của mình, Quách Bích Đình lại phải "nhường" cho mẹ chồng và chính bà mới là người đứng ra phát ngôn về tình hình của con trai cùng con dâu. 

Thậm chí Quách Bích Đình cũng không được để kiểu tóc như mình muốn, khi mẹ chồng lên tiếng thì cô lại phải chấp nhận quay về với mái tóc đen thẳng như yêu cầu. Có lẽ dưới những áp lực quá lớn đến từ nhiều phương diện mà người đẹp 36 tuổi này được cho là đã bị trầm cảm trước khi sinh, cô luôn có những phát ngôn khá kỳ lạ trên mạng xã hội.

Sống ở nhà họ Hướng, Quách Bích Đình gặp phải nhiều áp lực và chủ yếu vẫn là đến từ mẹ chồng.

Sống ở nhà họ Hướng, Quách Bích Đình gặp phải nhiều áp lực và chủ yếu vẫn là đến từ mẹ chồng.

Quách Bích Đình đã sinh con gái đầu lòng cho Hướng Tả vào đúng ngày trung thu vừa rồi. Tuy nhiên có lẽ cô sẽ phải gặp khá nhiều áp lực về việc tiếp tục sinh con khi bà Trần Lam rất mong muốn có cháu trai để nối dõi tông đường. Không ít người cảm thấy lo lắng cho cuộc sống tương lai bị gò bó của Quách Bích Đình khi cô còn "thảm" hơn so với Hề Mộng Dao.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm