Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn

Lối lên đồ tinh tế đã giúp H'Hen Niê hoàn toàn ăn điểm trong màn đụng hàng lần này.

Bấy lâu nay, Ninh Dương Lan Ngọc thường ghi điểm với hình ảnh trẻ trung, sexy mà vẫn ngọt ngào khiến dân tình mê đắm. Vậy nhưng trong màn đụng hàng mới đây với Hoa hậu H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc lại có phần lép vế chút đỉnh. Mỹ nhân Chạy Đi Chờ Chi dù rất xinh đẹp, vóc dáng thon thả nhưng sai lầm lên đồ và làm tóc khiến cô có chút sến và dừ. Trong khi đó nhờ cao tay chỉnh sửa 1 chi tiết mà H'Hen Niê đã ghi điểm hơn hẳn, bộ cánh bỗng trở nên tôn dáng và sang hơn rất nhiều.

Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc vừa có màn đụng hàng với Hoa hậu H'Hen Niê trong bộ váy mang phong cách tối giản thanh lịch của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cả 2 đều xây dựng hình ảnh thanh lịch, chỉn chu với bộ cánh này nhưng H'Hen Niê lại ghi điểm khi khéo chiết eo tôn dáng hơn Lan Ngọc.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc có phần hơi dừ khi chọn kiểu tóc búi cao với phần mái lệch để lệch 1 bên. Kiểu tóc này khiến gương mặt của cô thiếu đi vài phần ngọt ngào, thanh nhã như thường thấy, lối makeup với son cam cũng khiến cô trông dừ hơn.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 2.

Bên cạnh đó đôi sandals lấp lánh của Lan Ngọc cũng có phần không hài hòa với thiết kế này, đôi sandal vừa lạc quẻ lại khiến cô trông sến súa hơn thường lệ.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, cũng là lối lên đồ chỉn chu, chững chạc nhưng H'Hen Niê lại thông minh hơn hẳn khi xây dựng hình ảnh sang như Công nương Hoàng gia. Điều đáng nói đầu tiên là cô đã khéo chiết nhẹ phần eo để tạo hiệu ứng tôn dáng tốt hơn.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 4.

Nàng Hậu chọn lối trang điểm sắc sảo, son môi đỏ nổi bật cổ điển. Cô còn chọn kiểu tóc búi thấp, đội mũ đính voan và đeo phụ kiện ngọc trai.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 5.

Sự kết hợp hài hòa từ trang phục, makeup, phụ kiện giúp H'Hen Niê ghi điểm hoàn hảo, tôn trọn vẹn cả nhan sắc và vóc dáng.

Cùng 1 bộ đầm, Lan Ngọc vừa sến vừa dừ, H'Hen Niê cao tay chỉnh 1 chi tiết nên tôn dáng hơn hẳn - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm