Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng

Cúc Tịnh Y nhận ý kiến khen chê trái chiều quanh tạo hình cô dâu trắng toát.

Những hình ảnh Cúc Tịnh Y mặc váy cưới trắng tinh khôi trong bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã gây tranh cãi cho khán giả. Trong loạt ảnh, Cúc Tịnh Y xuất hiện với gương mặt xinh đẹp. Dù chiều cao hạn chế nhưng nhờ thân hình cân đối nên cô nàng vẫn xuất hiện nổi bật trước ống kính.

Dẫu vậy, lời khen tiếng chê xoay quanh tạo hình cô dâu của Cúc Tịnh Y vẫn xuất hiện nhiều. Bên cạnh bình luận tích cực, Cúc Tịnh Y cũng vướng ý kiến trái chiều là gương mặt quá đơ cứng, biểu cảm nhạt nhòa. Đồng thời, kiểu make up một màu của nữ diễn viên cũng khiến khán giả khó chịu.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 2.

Netizen cho rằng Cúc Tịnh Y cứ dùng mãi kiểu make up để đóng các phim từ cổ trang đến hiện đại, điều này làm cho cô không có sự tươi mới. Nhìn tổng thể, Cúc Tịnh Y chỉ đẹp theo kiểu mong manh yếu đuối chứ không toát lên sự sang trọng cần có của chiếc váy cưới.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 5.

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm là phim hiện đại có sự góp mặt của Cúc Tịnh Y - Trịnh Nghiệp Thành. Trong phim, Cúc Tịnh Y đóng vai nữ chính Lôi Sơ Hạ - cô gái bị mất trí nhớ sau tai nạn bất ngờ. Tiếp đến, cô gặp gỡ anh bạn Hứa Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành), cũng là người sau này giúp cô tìm lại ký ức xưa và có một mối quan hệ yêu đương ngọt ngào, ấm áp.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới đẹp mong manh yếu đuối nhưng vẫn bị netizen mắng té tát vì mặt quá đơ cứng  - Ảnh 7.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, cô là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNH48. Nhờ có gương mặt thanh tú nên Cúc Tịnh Y mới được ưu ái gọi bằng danh xưng "Mỹ nữ 4.000 năm". Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Cúc Tịnh Y đã đóng không ít phim truyền hình, webdrama. Các dự án cô từng góp mặt có thể kể tên như Tiên sinh bơi lội, Vân Tịch truyện, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân, Nhiệt huyết Trường An.

Chia sẻ
Đọc thêm