Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ

Trong khi dân tình xôn xao về chuyện nàng thơ đã sinh con cho chủ tịch thì thực chất đây chỉ là một cái bẫy truyền thông của cặp đôi và ekip?

Giữa một loạn biến động Vbiz, chuyện tình cảm của vị chủ tịch điển trai nào đó vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhất là gần đây có tin đồn chàng đã có con 2 tháng với nàng thơ, lại còn xây biệt thự sẵn sàng rước nàng về dinh vào năm 2022 khiến dân tình càng xôn xao hơn.

Ấy thế mà, trong khi dân tình đua nhau đi soi dấu hiệu bầu bí, sinh nở của nàng thơ thì đây chỉ là chiêu trò "dắt mũi" chứ chẳng có cái thai nào ở đây.

Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ  - Ảnh 1.

Với giới nghệ sĩ, vướng phải tin đồn bí mật sinh nở chẳng khác gì họa trên trời rơi xuống, hoặc nếu đó là sự thật thì cũng cố giấu nhẹm đi hoặc chối biến. Nhưng với ekip của nàng thơ và chủ tịch, đây lại là cơ hội hiếm có khó tìm. 

Ai cũng tưởng rằng nàng thơ sẽ ở ẩn luôn sau lùm xùm "trà xanh" khiến chủ tịch "đá phăng" cô bạn gái thanh xuân 8 năm, nào ngờ trong chưa đầy 1 năm đó cô đã được chuẩn bị cho một kế hoạch trở lại hoành tráng và nhân tiện hợp thức hóa mối quan hệ với chủ tịch.

Lợi dụng hiệu ứng truyền thông, cặp đôi thuận nước đẩy thuyền, cố tình thả "hint" khiến dân tình càng xôn xao hơn về chuyện sinh nở. Một khi đã có con với nhau, dù ghét đến mấy cũng chẳng mấy ai ý kiến dữ dội như trước, hoặc người ta cũng chán chẳng buồn nói nữa vì dẫu sao cũng "ván đã đóng thuyền", có chỉ trích ném đá cũng không thay đổi được gì. Vậy là dân tình cũng dần chấp nhận nàng thơ ở bên chủ tịch như một việc hiển nhiên.

Nghe ra thì quả là một kế hoạch hoàn hảo và cao tay. Nhưng biết đâu được đây cũng chỉ là một "thuyết âm mưu" bởi chủ tịch và nàng thơ còn chưa hé lộ nửa lời. Trong lúc mọi thông tin chỉ đạt độ tin cậy 50-50 thế này thì dân hóng tin lại phải tiếp tục chờ đợi tiến triển tiếp theo thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm