Cú xoay người huyền thoại và những bước catwalk đến "ná thở" của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 khiến fan nhớ mãi

Những khoảnh khắc lịch sử mà chưa từng có một đại diện Việt Nam nào có thể vượt qua được H'Hen Niê.

Ngay cả khi chiếc vương miện danh giá nhất hành tinh đã tìm được người xứng đáng nhưng có vẻ như hình ảnh của Top 5 Miss Universe 2018 vẫn là những mỹ nhân được lòng công chúng nhất. Lại một lần nữa công chúng "lục lại" những hình ảnh tại Miss Universe 2018 của Hoa hậu Catriona Gray đến hai nàng Á hậu nóng bỏng và cả H'Hen Niê người làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt năm ấy.

Màn trình diễn của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Và lại một lần nữa công chúng "ná thở" trước màn trình diễn xuất thần và cú xoay người đỉnh cao của H'Hen Niê. Bộ váy vàng hay cú xoay người của H'Hen Niê đã trở thành lịch sử, trước giờ chưa có một đại diện Việt Nam nào lại tiến sâu đến vậy.Tại Bán kết Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam H'Hen Niê trên sân khấu của Miss Universe 2018, bộ váy vàng của cô đã trở thành một siêu phẩm trên sân khấu không chỉ bởi thiết kế xẻ tà bay bổng gợi cảm mà còn nhờ màn trình diễn xuất thần của H'Hen Niê.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 3.

NTK Linh San chính là tác giả của thiết kế giúp H'Hen Niê tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe 2018. Điểm nhấn của trang phục dạ hội là phần vai và thân trước được đính đá lấp lánh, xếp lưới nhẹ nhàng đổ trước ngực tạo nên sự nóng bỏng. Chân váy làm bằng lụa xếp lớp kết hợp với đường xẻ tà cao tôn đôi chân dài và thẳng của H’Hen Niê

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 4.

H'Hen Niê và cú xoay người uyển chuyển nhẹ nhàng nhưng đủ khiến hàng ngàn người phải nín thở khi ngắm nhìn.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 5.

Chưa kể màn catwalk tung váy thướt tha mềm mại nhưng vẫn vô cùng sắc nét, lạnh lùng của H'Hen Niê càng khiến cho màn trình diễn của cô thêm phần "lấp lánh".

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 6.

Cùng với Hoa hậu Catriona Gray, H'Hen Niê cũng là người đẹp có màn trình diễn xuất thần nhất Miss Universe 2018.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 8.

Một mình H'Hen Niê diện váy vàng tỏa sáng lấn át cả dàn thí sinh khi bước ra sân khấu.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 8.

Những bước catwalk uyển chuyển mềm mại, H'Hen Niê cũng góp mặt trong danh sách những màn trình diễn bikini xuất sắc nhất Bán kết Miss Universe 2018.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 10.

Trên sân khấu Chung kết Miss Universe 2018

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 12.

Công chúng vẫn không thể quên được những bước đi thần sầu của Hoa hậu H'Hen Niê trên sân khấu Chung kết Miss Universe 2018.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 13.

Đến đêm Chung kết. H'Hen Niê thay một bộ đầm dạ hội ánh kim đính kết lấp lánh. Những đường cắt khoét uyển chuyển phô diễn body đẹp như tạc của nàng Hậu người Ê-Đê.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 15.

H'Hen Niê không tái hiện cú xoay vòng lịch sử mà nhẹ nhàng uyển chuyển hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 16.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 17.

Khoảnh khắc đại diện Việt Nam được xướng tên vào Top 5 Miss Universe 2018, khoảnh khắc ấy không với một mình H'Hen Niê mà còn khiến công chúng như vỡ òa trong hạnh phúc. Đến giờ phút này vẫn chưa có một đại diện nào có thể làm nên lịch sử lẫy lừng như H'Hen Niê.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 18.

Cú xoay người huyền thoại, hay những bước catwalk bikini nóng bỏng đến ná thở, màn trình diễn của Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê vẫn khiến fan nhớ mãi - Ảnh 18.

Chia sẻ
Đọc thêm