Cú "twist" ngoạn mục: Meghan Markle được "giải oan" nhờ loạt ảnh bằng chứng không nói dối trong cuộc phỏng vấn về đám cưới bí mật

Những bức hình độc quyền được The Sun đăng tải cho thấy cặp đôi đã trao lời ước nguyện riêng tư tại một khu vườn thuộc Cung điện hoàng gia.

Vào ngày 1/4, trang The Sun đã đưa ra những bức hình độc quyền cho thấy Meghan Markle không hề nói dối trong cuộc phỏng vấn liên quan đến đám cưới bí mật của cặp đôi này. Hình ảnh được chụp tại khuôn viên của Cung điện Kensington vào năm 2018 và được người chia sẻ ảnh tiết lộ chính là "đám cưới bí mật" mà Meghan đã nói đến trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn hôm 7/3, Meghan khoe rằng vợ chồng cô đã tổ chức buổi hôn lễ riêng tư ở sân sau của Cung điện Kensington trước khi đám cưới chính thức được diễn ra vào ngày 19/5/2018. Trong suốt thời gian qua, dư luận vẫn cho rằng Meghan Markle đã nói dối về đám cưới bí mật này. Ngay sau đó, truyền thông cũng đã bóc mẽ và chứng minh rằng đây là chuyện không thể xảy ra. 

Cú "Twist" ngoạn mục: Meghan Markle được tung bằng chứng không nói dối trong cuộc phỏng vấn về đám cưới bí mật, cô đã phải chịu oan ức - Ảnh 1.

Meghan và Harry tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng họ đã bí mật làm đám cưới 3 ngày trước khi hôn lễ chính thức được diễn ra.

Theo luật, các cuộc hôn nhân của Giáo hội Anh yêu cầu ít nhất hai nhân chứng. Tổng cục Đăng ký Anh cũng đã tung ra giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi ghi rõ ngày kết hôn là 19/5/2018, chính là ngày diễn ra hôn lễ công khai trước hàng triệu người của cặp đôi. Phát ngôn viên nhà Sussex lên tiếng khẳng định "hai người đã trao nhau lời thề nguyện cá nhân một vài ngày trước khi diễn ra lễ cưới chính thức và hợp pháp của họ vào 19/5/2018".

Tuy nhiên, không ít người vẫn cho rằng Meghan Markle đã bịa ra toàn bộ câu chuyện này để tạo vẻ lãng mạn, kịch tính cho cuộc hôn nhân của mình rồi phải chịu xấu hổ vì bị bóc mẽ. Đến ngày hôm nay, bức ảnh được chụp bởi một nhân viên giấu tên làm việc tại cung điện đã chứng minh vợ chồng Meghan thực sự đã có khoảng thời gian riêng tư để trao lời thề trăm năm với nhau.

Cú "Twist" ngoạn mục: Meghan Markle được tung bằng chứng không nói dối trong cuộc phỏng vấn về đám cưới bí mật, cô đã phải chịu oan ức - Ảnh 2.

Cú "Twist" ngoạn mục: Meghan Markle được tung bằng chứng không nói dối trong cuộc phỏng vấn về đám cưới bí mật, cô đã phải chịu oan ức - Ảnh 3.

Bức hình cho thấy cặp đôi đã trao lời thề ước nguyện trước Tổng Giám mục tại một khu vườn thuộc Cung điện hoàng gia.

Theo The Sun, những bức hình trên được một phụ tá tại Cung điện Kensington, gần nơi cặp đôi sinh sống ở Nottingham Cottage, chụp được. "Lúc đóMeghan và Harry ăn vận bình thường, họ đứng gần nhau và Tổng Giám mục đang trò chuyện nhẹ nhàng với họ. Đó là một khoảnh khắc rất đẹp. Không có ai ở đó cả, không gian rất tĩnh lặng. Tôi đã cố tiến lại gần và nghe được họ trao cho nhau lời thề nguyện giống trong đám cưới. Meghan đưa ra lời thề nguyện trước và Harry nói theo sau", nhân viên này cho biết.

Người phụ tá này, hiện không còn làm việc cho hoàng gia, nói rằng: "Tôi đã lấy điện thoại ra và chụp được cảnh tượng ý nghĩa này. Tôi chỉ tiếc là mình đã không quay video".

Trong bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông cũng có sự hiện diện của Tổng giám mục Justin Welby như lời Meghan kể trong cuộc phỏng vấn và ông còn đội tóc giả mô phỏng lại huyền thoại Elvis Presley. Sau đó, Tổng giám mục còn biểu diễn vài bài hát của Elvis cho cặp đôi nghe. Mới đây Tổng giám mục Justin Welby cũng cho biết ông đã gặp cặp đôi một vài lần trước khi hôn lễ hợp pháp diễn ra nhưng không đề cập cụ thể đến vấn đề nhà Sussex có trao lời ước nguyện bí mật hay không.

Cú "Twist" ngoạn mục: Meghan Markle được tung bằng chứng không nói dối trong cuộc phỏng vấn về đám cưới bí mật, cô đã phải chịu oan ức - Ảnh 4.

Tổng giám mục Justin Welby.

Chuyên gia hoàng gia Avril LeFou tin rằng phụ tá là người duy nhất trên thế giới đã chứng kiến buổi lễ thề ước đặc biệt của cặp đôi hoàng gia. Chuyên gia Avril LeFou đưa ra lời bình luận: "Mọi người đã buộc tội Meghan bịa chuyện và dối trá. Nhưng cuối cùng chuyện này là có thật". 

Những người ủng hộ Meghan nhận định đây mới là "đám cưới" thực sự mà nữ công tước trân trọng và đó là khoảnh khắc thiêng liêng của riêng hai người. Meghan và Harry không hề có ý nói dối trong cuộc phỏng vấn mà chỉ là do góc nhìn khác biệt. Với người Anh, đám cưới hợp pháp khi có sự chứng kiến của ít nhất 2 nhân chứng và có giấy đăng ký kết hôn. 

Tuy nhiên đối với người Mỹ như Meghan thì việc trao đổi lời thề nguyện chỉ riêng hai người cũng đủ tạo nên một hôn lễ như mơ, không cần phải chứng từ hợp pháp. Có thể do 2 góc nhìn và quan điểm khác nhau nên mới tạo ra vụ lùm xùm ở trên.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm