Cứ tưởng vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh lại bất ngờ "nổi khùng" tố có người muốn giành quyền nuôi con với mình

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh liên tục đăng đàn gay gắt về sự việc này.

Mới đây, vợ cũ diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc nói về chuyện có người muốn giành quyền nuôi con với cô, mặc dù thời gian qua cô đã nhẫn nhịn để sống yên bình.

Hương Trần viết: "Tao thách đứa nào cướp quyền nuôi con của tao đấy. Đã nhịn sống bây giờ còn đòi giành quyền nuôi con à? Động đến con tao không bao giờ hiền luôn nhé! Thử hỏi trên đời này có ai cư xử văn minh như mình chưa?".

Cứ tưởng vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh lại bất ngờ "nổi khùng" tố có người muốn giành quyền nuôi con với mình - Ảnh 1.

Ngay sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao, không biết có chuyện gì xảy ra với cô thì Hương Trần lại tiếp tục đăng tải bức ảnh con trai cùng lời tâm sự:  "Con mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, ốm đau liên miên, tháng đi viện 4 lần, ở viện còn nhiều hơn ở nhà, 1 tay mẹ chăm, lúc nào cũng Đậu yêu mẹ nhất sau lớn Đậu nuôi mẹ! Mẹ tiền không nhiều đâu nhưng mà nhất định mẹ sẽ nuôi con thành 1 đứa con ngoan!".

Cứ tưởng vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh lại bất ngờ "nổi khùng" tố có người muốn giành quyền nuôi con với mình - Ảnh 2.

Động thái của Hương Trần đã làm rộ lên nghi vấn mâu thuẫn giữa cô và Việt Anh về vấn đề quyền nuôi con. Đáng nói là cách đây không lâu, cả hai vẫn tương tác vui vẻ với nhau trên mạng xã hội, còn tuyên bố giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai là bé Đậu.

Cứ tưởng vẫn giữ quan hệ bạn bè sau ly hôn, vợ cũ Việt Anh lại bất ngờ "nổi khùng" tố có người muốn giành quyền nuôi con với mình - Ảnh 3.

Thời gian qua Việt Anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ khá tốt nhưng bỗng nhiên Hương Trần lại nổi giận vì bị giành quyền nuôi con

Hiện tại phía Việt Anh vẫn chưa có phản hồi nào về chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm