Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Những tình huống đồ ăn có dị vật luôn để lại nỗi ám ảnh trong mắt những người mua hàng. Mới đây, có cô nàng đã chia sẻ lại trải nghiệm một lần mua giò lụa mà gặp ngay xác một con cóc đang nằm bất động ở bên trong. Hình ảnh vừa được đăng lên đã ngay lập tức trở thành tâm điểm bình luận.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt  - Ảnh 1.

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội Facebook.

Có lẽ, đây sẽ là một trong những hình ảnh có sức gây ám ảnh nhất từ trước đến nay, tại làm sao một khúc giò đang ngon thế kia mà lại có một con cóc ở phía trong được nhỉ?

Cư dân mạng đã ngay lập tức bình luận, bày tỏ nỗi niềm lo lắng trước tình trạng an toàn thực phẩm như hiện nay. Một số khác cho rằng, rất có thể do cơ sở giò làm hàng loạt và các khâu chế biến không được kiểm soát chặt chẽ cho nên mới dẫn đến tình trạng này.

Một con cóc chết ngay trong khoanh giò.

Giò lụa vốn là món dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sau khi nhìn hình ảnh này thì chắc chắn là lần tới khi mua giò, sẽ có vô số người tìm cách lột vỏ ra để kiểm tra trước khi trả tiền cho mà xem. Sợ lắm!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống thực sự không thể quên được này?

Chia sẻ
Đọc thêm