Cứ tưởng mít 18kg là hiếm có, chàng trai ngã ngửa khi dân mạng khoe loạt ảnh mít khổng lồ, có quả lên đến nửa tạ

Mít là thức quả ưa thích của nhiều người nhưng với kích thước khổng lồ thế này thì có lẽ cả làng ăn cũng không hết.

Nhiều năm gần đây, với sự cải tiến về khoa học cũng như kỹ thuật trồng trọt, dường như mùa nào trong năm người ta cũng có thể bắt gặp những múi mít vàng ươm. Thế nhưng ông bà ta vẫn có câu "mùa nào thức nấy", quả đúng vụ mới là quả ngon nhất. Vì vậy mà cứ đến tháng 7, tháng 8 hàng năm, dân tình lại háo hức chờ mong mùa mít chín.

Và với những con nghiện thứ quả thơm lừng này thì bao nhiêu cũng chẳng đủ. Nhưng với những quả mít có trọng lượng lên đến cả 30kg như thế này thì nói rằng cả làng ăn không hết cũng không quá chút nào. 

Mới đây, tài khoản Facebook có tên A.T. đã chia sẻ hình ảnh quả mít nặng hơn 18kg trong một nhóm kín khá đông thành viên. Ngay lập tức quả mít khổng lồ này đã khiến nhiều người chú ý.

Cứ tưởng mít 18kg là hiếm có, chàng trai ngã ngửa khi dân mạng khoe loạt ảnh mít khổng lồ, có quả lên đến nửa tạ - Ảnh 1.

Quả mít nhà bạn A.T. nặng đến hơn 18kg. (Ảnh chụp màn hình)

Những tưởng quả mít nhà anh chàng đã to lắm rồi nhưng quả thực trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Dân mạng ngay lập tức để lại hàng loạt hình ảnh mít khổng lồ như một minh chứng rằng quả mít nhà A.T. chưa là gì cả. 

31
31
30
30
23
23
26
26
33
33
32
32

Những quả mít mà dân mạng đăng tải đều có khối lượng dao động từ 20 - 30kg.

Cứ tưởng mít 18kg là hiếm có, chàng trai ngã ngửa khi dân mạng khoe loạt ảnh mít khổng lồ, có quả lên đến nửa tạ - Ảnh 3.

Đỉnh điểm có quả lên đến 51kg và đến hai cái ghế mới chống đỡ nổi.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng không quên thể hiện sự sáng tạo cũng như khả năng của mình với những hình ảnh khá hài hước được chỉnh sửa từ ảnh gốc của bạn A.T.

27
27
28
28
29
29

Từ 18kg, quả mít bỗng vọt lên 30kg, 100kg hay thậm chí là phải dùng cần cẩu để vận chuyển chỉ sau vài cái click chuột.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm