Cú sốc của cô gái trót làm người thứ 3 và cái thai bị chối bỏ, bắt xét nghiệm ADN rồi tráo trở bỏ con

Lấy sai chồng 1 lần, những tưởng chị V sẽ có hạnh phúc bên người đàn ông mới, nào ngờ cuối cùng lại bị lừa gạt tình cảm.

Chị V (28 tuổi) hiện đang sống ở Biên Hòa là khách mời mới nhất của chương trình Người thứ 3. Trong show, chị kể chuyện lấy người chồng đầu tiên vào năm 19 tuổi. Sau đó, chị phát hiện nhiều lần anh nhắn tin, trao đổi hình ảnh nhạy cảm với nhiều cô gái lạ. Khi mang bầu bé thứ 2, vì không chịu đựng được người chồng trăng hoa, chị đuổi anh ra khỏi nhà. Năm 2017, cả hai đưa nhau ra tòa ly hôn sau 5 năm hôn nhân.

Cú sốc của cô gái trót làm người thứ 3 và cái thai bị chối bỏ, bắt xét nghiệm ADN chứng minh máu mủ - Ảnh 1.

Đến năm 2019, chị tình cờ quen người đàn ông là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau nhiều lần nói chuyện, gặp gỡ, cả hai có tình cảm. 6 tháng sau, chị phát hiện mang thai.

Chị V không biết thông tin, địa chỉ lẫn số điện thoại của người đàn ông này, chỉ biết quê anh ở Long Khánh. Đến lúc có thai khoảng 2 tháng, chị V tìm thấy trang cá nhân của người này. Chị thấy hình nơi anh làm việc, cùng hình ảnh người vợ của anh ấy. Chị nhớ lại một lần tình cờ thấy anh mang nhẫn cưới, hoặc lần anh cố tình cởi bỏ chiếc nhẫn bỏ vào túi áo trong một lần đi cùng chị. Khi bị tra hỏi, anh nói đây là nhẫn của người yêu cũ từ thời cấp 3, anh tự xây dựng hình ảnh bản thân như một người đàn ông si tình. Cách người đàn ông này che giấu bản thân đã có vợ khiến chị V ngã ngửa, lẫn chua xót.

Anh bảo đứa trẻ không phải là con anh ta và sẽ xét nghiệm AND khi em bé ra đời. Chị kể tiếp: "Hoàn cảnh tôi khó khăn. Nhà tôi chỉ có hai mẹ con, tôi còn phải nuôi con nhỏ. Khi tôi sinh con, tôi chụp hình con gửi cho anh, nhưng anh cương quyết nói không cần xét nghiệm. Anh nói sẽ nhận con tôi làm con nuôi, đổi cách xưng hô gọi tôi là chị Hai. Từ đó, anh thỉnh thoảng gửi tôi 1 - 2 triệu đồng để lo cho con. Những lúc trái gió trở trời, con liên tục nhập viện, tôi xin anh 3 triệu đồng. Anh bắt đầu trở mặt, than thở lương tháng của anh chỉ có 5 triệu đồng".

Cú sốc của cô gái trót làm người thứ 3 và cái thai bị chối bỏ, bắt xét nghiệm ADN chứng minh máu mủ - Ảnh 2.

"Thực sự tôi biết mình sai, cũng không dám quậy vợ người ta. Sau này cùng đường, tôi nhắn tin cho vợ anh ấy. Tôi xin lỗi vì bản thân là người thứ 3 và làm phiền đến cuộc sống của cô ấy. Tôi giãi bày bản thân không có việc làm trong mùa dịch, con tôi thì cần tã sữa. Cô ấy nói không quan tâm mối quan hệ của tôi và chồng cô ấy, dọa sẽ kiện nếu tôi cứ tiếp tục làm phiền vì cô ấy là vợ hợp pháp. Cô ấy nói tôi đào mỏ dù tôi cố giải thích bản thân không phải là kiểu người muốn kiếm chác tiền bạc và anh ấy chính là người đi lừa gạt tình cảm của tôi trước. Cuối cùng, tôi xin lỗi về nỗi đau mà tôi đã gây ra cho cô ấy", chị V chua xót.

Sau đó, anh trai của anh ta có liên hệ, ngỏ ý mang đứa trẻ về nuôi nhưng vì thương con bằng mọi giá chị vẫn muốn kề cận và bảo vệ con mình. Lần gần đây nhất, vợ anh ngỏ ý muốn gặp chị. Chị chở mẹ, ẵm con đến nhà anh. Khi ấy anh lao ra, hùng hổ tiến tới quát nạt chị: "Tao thấy mày tội nghiệp nên thương tình, sao mày dám nói cho vợ tao biết". Mẹ chị V khẩn thiết yêu cầu muốn anh nhận con và phụ giúp nuôi đứa bé nhưng người đàn ông ấy đuổi về và chặn mọi liên hệ của chị V từ ngày đó.

Chị V cho biết con chị đã được 10 tháng rưỡi tuổi và việc thành người thứ ba chưa bao giờ là điều chị muốn làm: "Tôi đến với chương trình cảnh báo mọi người đừng nên nghe lời ngọt ngào của đàn ông. Chúng ta phải cảnh giác hơn, yêu thương bản thân nhiều hơn. Dù bản thân tôi hôm nay không đủ tự tin để bật đèn, tôi không muốn con ảnh hưởng sau này".

Chia sẻ
Đọc thêm