Cụ ông lạm dụng cháu gái suốt 4 năm cùng hành vi đáng căm phẫn khác khiến luật sư phải thừa nhận: "Không còn gì để bào chữa"

Trước việc làm đồi bại của bị cáo 74 tuổi, luật sư bào chữa của ông cũng phải thừa nhận mọi cáo buộc của công tố viên và cho biết bản thân không còn gì để nói.

Vào ngày 27/9, Bộ phận giải quyết hình sự 29 của Tòa án Trung tâm Seoul, Hàn Quốc, đã tổ chức phiên xét xử đối với ông A, 74 tuổi, vì hành vi lạm dụng tình dục cháu gái ruột năm nay chỉ mới 10 tuổi trong suốt 4 năm. Không chỉ có hành vi đồi bại, bị cáo còn dùng thiết bị ghi lại toàn bộ việc làm ghê tởm của mình.

Theo bản cáo trạng, ông A đã tấn công tình dục cháu gái 6 lần trong vòng 4 năm kể từ tháng 2/2013. Trong điện thoại di động của ông, người ta tìm thấy 46 đoạn clip do chính bị cáo quay lại mỗi lần giở trò đồi bại. Tại phiên tòa xét xử, công tố viên đã đề nghị mức án 20 năm tù giam đối với A, rằng ông đã "lợi dụng nạn nhân nhỏ tuổi, không thể tự bảo vệ bản thân để thỏa mãn những ham muốn tình dục của mình".

Cụ ông lạm dụng cháu gái suốt 4 năm cùng hành vi đáng căm phẫn khác khiến luật sư phải thừa nhận: "Không còn gì để bào chữa" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, bị cáo cũng được yêu cầu hoàn thành các chương trình điều trị bạo lực tình dục, công khai thông tin cá nhân, hạn chế việc làm tại các tổ chức liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên cũng như các cơ sở phúc lợi cho người tàn tật. Công tố viên còn đề nghị tòa buộc bị cáo phải gắn thiết bị điện tử để theo dõi mọi hoạt động của ông trong 10 năm tiếp theo.

Đứng trước vành móng ngựa, ông A đã bật khóc và nói: "Tôi đã phạm phải một tội đáng chết. Tôi sẽ cầu nguyện mỗi ngày để cháu gái có thể thoát khỏi cơn ác mộng ấy và trưởng thành trở thành một công dân tốt cho xã hội".

Về phía luật sư bào chữa cho cụ ông, người này cũng thừa nhận mọi cáo buộc nhắm vào thân chủ của mình: "Như lời công tố viên đã nói, đây là một tội ác đáng hổ thẹn. Tôi còn có thể biện hộ được gì nữa chứ? Tôi không còn lời nào để nói cả".

Tuy nhiên, luật sư của ông A cũng nói thêm: "Dù sao cũng xin tòa cân nhắc đến việc một cụ ông 74 tuổi mang nhiều bệnh trong người phải sống trong lao tù thiếu thốn đủ điều. Xin tòa khoan nhượng để bị cáo có thể tiếp tục sống và cầu nguyện cho nạn nhân mỗi ngày".

Phiên tòa tuyên án đối với A dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 8/10 sắp tới.

(Nguồn: Sekye Ilbo)

Chia sẻ
Đọc thêm